Thiết kế standee giá rẻ ở đâu tại TP HCM

Thiết kế standee

Chúng ta vẫn thường thấy standee trong các showroom, các buổi hội thảo, hội nghị, các chương trình giới thiệu sản phẩm…đủ để thấy tầm quan trọng của standee trong việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Việc thiết kế standee cần những yếu tố gì và thiết kế standee giá rẻ ở đâu tại TPHCM? Kiến Vua sẽ cung cấp ngay thông tin cho bạn ở bài viết sau.

Những yếu tố cần thiết để thiết kế standee bắt mắt và ấn tượng với người xem từ cái nhìn đầu tiên

Nhiệm vụ của thiết kế standee là gây sự chú ý của khách hàng vào những nội dung cần giới thiệu, quảng cáo. Vì thế, thiết kế standee cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Thiết kế kích thước standee cần phù hợp với không gian trưng bày để người xem dễ chú ý, dễ đọc và không gây cảm giác khó chịu.
 • Màu sắc và bố cục của standee phù hợp với sản phẩm hoặc thông tin mà doanh nghiệp muốn giới thiệu. Ví dụ để giới thiệu cho một sản phẩm của trẻ em, bạn cần chọn màu sắc sống động, nổi bật, dễ gây chú ý với các bé. Sản phẩm từ thiên nhiên thì standee có màu sắc trong trẻo, tươi mới…
 • Nội dung trên standee cần được trau chuốt rõ ràng, hoặc mang nội dung gợi mở cho người xem sự thích thú và muốn khám phá ngay lập tức.

mẫu Thiết kế standee

Thiết kế standee giá rẻ ở đâu tại TP.HCM?

Để tìm kiếm một dịch vụ thiết kế toàn diện và lâu dài, khách hàng luôn có xu hướng tìm dịch vụ thiết kế standee giá rẻ ở đâu tại TPHCM đảm bảo chất lượng và uy tín. Thật đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ với Kiến Vua branding, chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp, dịch vụ thiết kế profile, standee, catalogue… chuyên nghiệp và uy tín.  Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà Kiến Vua có những báo giá standee khác nhau. Giá in ấn và thiết kế standee phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Kích thước của standee.
 • Mức thiết kế 2D hoặc 3D, dựa trên mẫu có sẵn hoặc theo ý muốn riêng của khách hàng mà giá standee cũng khác nhau.

Tuy nhiên, Kiến Vua luôn có mức giá ưu đãi lớn khi khách hàng cần in số lượng nhiều, hoặc thiết kế thêm profile công ty, catalogue, brochure…

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế standee giá rẻ tại TPHCM thì chắc chắn Kiến Vua sẽ không làm bạn thất vọng, bạn hãy liên hệ với Kiến Vua ngay nhé. Hotline: 0938.338.433

Kiến Vua rất hân hạnh được phục vụ tất cả các nhu cầu thiết kế thương hiệu của mọi khách hàng!

5/5 - (1 bình chọn)

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k