Thiết kế menu chuyên nghiệp, ấn tượng ở đâu?

Menu tại các nhà hàng, quán cafe, spa…là thứ để khách hàng tìm hiểu về các món ăn, đồ uống và các sản phẩm dịch vụ được cung cấp. Một menu được thiết kế bắt mắt, ấn tượng và chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng cảm thấy thích thú và quan tâm đến những dịch vụ của cửa hàng

Các bước cơ bản cần thực hiện để có menu đẹp, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang muốn tìm tòi để thiết kế menu đẹp, thì nên chú ý các bước sau:

 • Định dạng khổ giấy: dù ở bất kỳ phần mềm nào, thì việc định dạng khổ giấy cũng là bước đầu tiên để thiết kế menu, nó giúp định hình menu của bạn.
 • Thiết kế viền menu, với một số ứng dụng bạn có thể chọn khung viền mẫu có sẵn để việc thiết kế trở nên đơn giản hơn.
 • Nội dung của menu: Nội dung của menu cần được trình bày ngắn gọn, bố cục rõ ràng, đầy đủ logo… Các font chữ sử dụng trong menu nên dễ nhìn, màu sắc hài hòa, hình ảnh rõ nét.
 • Sử dụng các nút căn chỉnh, hiệu ứng để biên tập và trình bày menu cho đẹp mắt.
 • Kiểm tra lại các đối tượng trên menu xem trình bày đã chính xác chưa, căn chỉnh lại nếu có vấn đề về màu sắc, định dạng chữ, bố cục…

Khi cần có thể tìm dịch vụ thiết kế menu chuyên nghiệp, ấn tượng ở đâu tại TPHCM?

Các bạn đều có thể tìm hiểu để tự thiết kế menu, nhưng nếu muốn thiết kế menu thật đẹp và ấn tượng và tiết kiệm thời gian, bạn nên tìm đến các dịch vụ thiết kế menu chuyên nghiệp bởi những chuyên gia thiết kế họ đều vững vàng kiến thức và kinh nghiệm, có sự sáng tạo và hiểu biết nhiều ứng dụng nên việc thiết kế menu sẽ đẹp và nhanh chóng hơn rất nhiều.  Kiến Vua Branding nhận thiết kế menu các loại, theo mọi phong cách mà khách hàng mong muốn, chỉ cần bạn đề xuất yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng thiết kế cho bạn menu thật ấn tượng, sáng tạo và độc đáo, mang phong cách riêng, chắc chắn sẽ khiến người xem thích thú với những món ăn, đồ uống, dịch vụ… mà cửa hàng cung cấp, tạo thuận lợi cho công việc kinh doanh của khách hàng. Ngoài ra, đối với khách hàng có nhu cầu thiết kế và in ấn trọn gói, Kiến Vua Branding sẽ dành ưu đãi cho khách hàng với mức giá tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết bạn nhé!

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k