Thiết kế logo trường học

THIẾT KẾ LOGO TRƯỜNG HỌC

Như chúng ta đã biết, bất cứ ngôi trường nào cũng đều có riêng một logo, logo đó sẽ được sử dụng in ấn trên bảng hiệu, trên quần áo học sinh, ngay cả trên tập sách. Đó chính là phù hiệu của trường, nhận biết được học sinh của một trường nào đó. Vì thế, có thể nói logo trường học rất quan trọng và cần được thiết kế chăm chút sao cho đặc trưng và dễ nhận biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo về những mẫu logo trường học đẹp và những lưu ý khi thiết kế logo trường học.

1. Vì sao nên thiết kế logo trường học?

Giúp ích trong việc nhận biết học sinh của trường: Logo trường học được thiết kế và sử dụng trong việc in ấn đồng phục, sách vở,…Đặc biệt logo trường sẽ được in trên quần áo thể dục. Điều này sẽ giúp mọi người có thể dễ dàng nhận biết được logo của trường và học sinh của trường

Thể hiện được định hướng, phát triển trường học: Một logo trường học được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng không chỉ thể hiện được đẳng cấp, độc đáo của ngôi trường mà nó còn giúp mọi người thấy được định hướng phát triển của trường. Giúp cho mọi người có thể phân biệt được các trường với nhau. Logo trường học càng ấn tượng sẽ càng thu hút được nhiều phụ huynh cho con em học tập. Bởi khi trường có logo đẹp, đầu tư về hình ảnh chất lượng thì sẽ có chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt và được nhiều người tin tưởng.

2. Thiết kế logo trường học cần những lưu ý gì?

Màu sắc: Một trong những yếu tố quan trọng khi nhìn vào logo chính là màu sắc. Trường học là nơi giáo dục và rèn luyện nhân cách con người nên vì thế mà màu sắc được sử dụng trong thiết kế logo cũng vì thế nên lựa chọn màu sắc tươi sáng. Nếu muốn kết hợp phải lựa chọn màu sắc kỹ càng sao cho hài hòa và đảm bảo sự tươi sáng.

Font chữ: Nên lựa chọn font chữ dễ nhìn. Font chữ cần có màu sắc tươi sáng thể hiện sự nhạy bén và hiện đại của trường.

Kích thước chữ trong logo: Logo trường thường sẽ có rất nhiều chữ cái và chữ nên được sắp xếp gọn trong logo. Đó có thể là hình tròn, hình cung,…và việc sắp xếp hợp lý cũng như kích thước hợp lý sẽ giúp cho logo trông dễ nhìn và chuyên nghiệp hơn.

Hình ảnh và biểu tượng của logo: Hình ảnh là một trong những thành phần quan trọng nhất đối với logo. Khi thiết kế logo cho trường học nên lựa chọn hình ảnh rõ nét và phản ánh được tình hình hoạt động cũng như định hướng phát triển của trường. Các hình ảnh, biểu tượng được lựa chọn là những biểu tượng thể hiện sự vươn lên, hướng tới tương lai tốt đẹp và với những biểu tượng như cuốn sách, chim hòa bình,…sẽ giúp trường nâng cao vị thế, tạo được dấu ấn cho phụ huynh và học sinh.

Hình dạng logo: Thông thường sẽ có rất nhiều hình dạng để thiết kế logo: hình tròn, vuông, thoi,…Và hình tròn là hình được sử dụng nhiều nhất. Với tính chất dễ thiết kế và dễ dàng đặt chữ cũng như biểu tượng vào, sẽ giúp dễ dàng trong việc in ấn cũng như dán lên các ấn phẩm, đồ dùng của học sinh.

3. Công ty nhận thiết kế logo chuyên nghiệp, hiệu quả

Một trong những công ty chuyên thiết kế logo hiện nay chính là Kiến Vua – Một công ty chuyên thiết kế logo với đội ngũ chuyên nghiệp, chuyên môn thành thạo được đào tạo liên tục.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế sẽ giúp tạo nên những logo đẹp mắt và ấn tượng.

Giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường ngày nay.

Thiết kế được đảm bảo độc quyền và giúp nâng cao được hình ảnh thương hiệu, trường học

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất:

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k