Thiết kế logo shop

THIẾT KẾ LOGO SHOP

Không chỉ là những shop bán hàng offline trên thị trường mà những shop online cũng nên sở hữu một logo cho riêng mình. Và logo được xem là một phần quan trọng tạo nên giá trị của sản phẩm. Để xây dựng thương hiệu trước hết phải tạo dựng được hình ảnh và thiết kế logo mang đậm dấu ấn chuyên nghiệp là rất cần thiết. Kiến Vua sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế logo sáng tạo, ý nghĩa và khẳng định được vị trí, độc quyền của thương hiệu.

1. Tại sao nên thiết kế logo

Một trong những lý do quan trọng nhất để thiết kế logo chính là giúp khách hàng nhớ đến shop của bạn. Khi mở một shop bán sản phẩm nào đó, điều bạn quan tâm nhất chính là thu hút khách hàng và có nhiều khách hàng tìm đến mình. Để khách hàng nhớ đến thì điều đầu tiên cần chính là logo – bộ mặt công ty. Với logo được thiết kế dễ nhớ sẽ giúp thu hút khách hàng và tạo nên ấn tượng, khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến bạn.

Khi nhiều người biết đến cửa hàng của bạn qua logo thì sẽ có một lượng khách hàng ổn định từ đó doan thu bán hàng sẽ ngày một tăng lên.

Khẳng định giá trị công ty, nổi bật hơn so với các cửa hàng đối thủ: Khi sở hữu một logo đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ nâng cao được giá trị của cửa hàng, từ đó sẽ giúp cửa hàng nổi bật hơn so với các công ty đối thủ. Khách hàng sẽ lựa chọn nơi phục vụ chuyên nghiệp, uy tín nên đây cũng chính là cách cạnh tranh hiệu quả nhất.

2. Những tiêu chí để có được một logo shop nổi bật

– Logo thể hiện được ngành hàng và sản phẩm kinh doanh: Điều quan trọng đầu tiên cần lưu ý chính là logo nên được thể hiện rõ ngành hàng và sản phẩm mà shop cung cấp. Từ đó, khi nhìn vào người xem có thể dễ dàng biết được bạn đang cung cấp dịch vụ và sản phẩm gì?

– Bao gồm tên thương hiệu: Bạn nên sử dụng tên thương hiệu của mình trên logo. Tuy nhiên nên sử dụng font chữ dễ nhìn giúp người đọc có thể dễ dàng nhận biết và hiểu được nội dung trên logo.

– Sử dụng màu sắc phù hợp: Màu sắc rất quan trọng và được biết như là một yếu tố gây nên ấn tượng cho khách hàng, giúp khách hàng nhớ đến cửa hàng của bạn. Đây cũng chính là yếu tố giúp logo của bạn trở nên nổi bật và tươi mới hơn. Bạn có thể sử dụng màu sắc chính là màu sắc chủ đạo của cửa hàng, sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và thu hút được nhiều khách hàng.

– Thêm hình ảnh minh họa: Tùy vào lĩnh vực kinh doanh và sở thích, bạn có thể lựa chọn những thiết kế logo bằng chữ hay hình minh họa, hoặc có thể kết hợp cả 2. Nếu kết hợp giữa hình ảnh và chữ, hãy giữ thiết kế bằng hình ở mức tối giản nhất đảm bảo logo không phức tạp. Bên cạnh đó sử dụng màu sắc giống nhau, bổ sung cho nhay sẽ giúp logo trở nên hài hòa và thân thiện hơn.

– Hạn chế thay đổi logo: Bạn nên sử dụng một logo từ khi mới thành lập shop và phát triển. Điều này sẽ giúp cửa hàng của bạn bền vững về thương hiệu và tránh nhầm lẫn cho người ua, gây khó khăn hơn trong việc nhận diện thương hiệu của bạn. Vì thế, hãy cân nhắc các thiết kế có thể sử dụng lâu dài và đảm bảo được hình ảnh đặc trưng cho shop.

3. Kiến Vua – Công ty chuyên nhận thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng

Là một công ty chuyên thiết kế logo trong nhiều lĩnh vực. Kiến Vua tự hào là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế và giúp nhiều cửa hàng, công ty phát triển.

 Thiết kế luôn đổi mới, sáng tạo với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn thành thạo luôn lắng nghe đáp ứng tốt nhất được các mong muốn của khách hàng.

 Chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ lúc lên ý tưởng, thiết kế đến khi sử dụng in ấn và phát triển thương hiệu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế logo, Kiến Vuac cam kết mang đến những thiết kế bắt mắt, ấn tượng nhất đến khách hàng. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k