Thiết kế logo shop thời trang

THIẾT KẾ LOGO SHOP THỜI TRANG

Logo chính là biểu tượng của một công ty, một thương hiệu. Thiết kế thời trang ngoài đảm bảo về kiểu dáng, chất lượng của sản phẩm thì thương hiệu cũng chính là một trong những yếu tố quyết định sự phát triển và giúp sản phẩm ngày càng được nhiều người biết đến, doanh thu cửa hàng, công ty sẽ ngày càng tăng. Thiết kế logo thời trang chuyên nghiệp, chất lượng sẽ đem đến những lợi ích tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu thiết kế kế logo thời trang qua bài viết sau nhé:

1. Thiết kế logo shop thời trang là hình thức marketing hiệu quả

Được biết đến là một trong những yếu tố tạo nên bộ nhận diện thương hiệu, logo là điểm nhấn ấn tượng trong bộ nhận diện thương hiệu. Vì thế mà thiết kế logo bắt mắt, chuyên nghiệp là rất quan trọng và cần thiết:

Khẳng định được thương hiệu: Khi sở hữu logo chuyên nghiệp, bắt mắt sẽ thể hiện được tầm nhìn chiến lược kinh doanh của cửa hàng, thương hiệu. Song, điều này sẽ giúp hình thành và tăng nhận diện thương hiệu, khách hàng sẽ biết đến thương hiệu nhiều hơn thông qua marketing. Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều có dán logo sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và nhờ vào đó mà khách hàng có thể tin tưởng và an tâm sử dụng sản phẩm từ thương hiệu.

Thu hút khách hàng: Giữa rất nhiều công ty hiện nay trên thị trường thì một cửa hàng sở hữu logo đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ thu hút khách hàng và nhận được sự quan tâm của hầu hết khách hàng từ những khách hàng tiềm năng đến khách hàng quen thuộc. Từ đó mà doanh thu cửa hàng sẽ ngày một tăng và sản phẩm sẽ đến tay nhiều khách hàng hơn nữa

Nổi bật hơn so với các cửa hàng đối thủ: Hiện nay thị trường thời trang ngày một lớn mạnh và một trong những hiệu quả mà logo mang lại chính là giúp cửa hàng, công ty vượt trội hơn so với các cửa hàng khác. Với logo được thiết kế bắt mắt, chuyên nghiệp sẽ giúp cửa hàng của bạn được nhiều người lựa chọn giữa rất nhiều cửa hàng trên thị trường. Đây cũng chính là một cách cạnh tranh hiệu quả

2. Những lưu ý khi thiết kế logo thời trang

Một logo đẹp là logo được thiết kế đơn giản nhưng thể hiện được thông điệp và thể hiện rõ hình ảnh thương hiệu.

Đơn giản: Thiết kế logo shop thời trang không nên có quá nhiều chi tiết. Việc sử dụng nhiều biểu tượng cũng như với quá nhiều màu sắc sẽ khiến logo trở nên rối mắt. Logo nên được thiết kế rõ ràng, đường nét tinh tế, kết hợp màu sắc phù hợp.

Thiết kế logo nên được biến đổi linh hoạt: Đối với những cửa hàng shop thời trang khác nhau, tùy vào loại hình kinh doanh, sản phẩm khác nhau mà có thiết kế khác nhau. Nói đúng hơn thì nên cá nhân hóa thiết kế logo. Không nên dùng một ý tưởng sử dụng cho nhiều thương hiệu.

Thể hiện được thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải: Thiết kế logo phải đảm bảo được “cái tôi” của thương hiệu thời trang. Bởi trong vô vàn các công ty thời trang thì công ty nào sở hữu logo truyền tải được thông điệp, thể hiện được cá tính riêng biệt sẽ rất có ưu thế.

3. Công ty chuyên nhận thiết kế logo chuyên nghiệp, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm một công ty thiết kế logo shop thời trang. Hãy nghĩ ngay đến Kiến Vua. Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Kiến Vua là một công ty chuyên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu với kinh nghiệm lâu năm trong nghề giúp bạn tìm được ý tưởng và hướng đi đúng đắn.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, được đào tạo từ những trường đại học nổi tiếng, chúng tôi luôn cam kết đưa ra những ý tưởng sáng tạo, độc đáo giúp công ty ngày một phát triển và đi lên.

Giá cả hợp lý: Một trong những công ty thiết kế logo với mức giá tốt nhất hiện nay trên thị trường, Kiến Vua cung cấp những gói dịch vụ với mức giá phù hợp với các shop thời trang lớn nhỏ trên toàn quốc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất:

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k