Thiết kế logo shop quần áo

THIẾT KẾ LOGO SHOP QUẦN ÁO

Nhu cầu làm đẹp ngày càng được nâng cao và với sự phát triển kinh tế như hiện nay các shop quần áo được mở ra ngày một nhiều để có thể đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Không chỉ là những shop quần áo bán trực tiếp mà những shop thời trang bán quần áo online mở ra ngày một nhiều. Vì thế mà những người kinh doanh đều muốn thiết kế riêng cho mình một logo shop quần áo online để kinh doanh và nâng cao thương hiệu cũng như hình ảnh của mình.

Để tạo dựng thương hiệu tốt và hiệu quả thì việc thiết kế logo đẹp cho shop là điều cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế logo cho shop quần áo và giới thiệu những mẫu thiết kế logo đẹp mắt, ấn tượng. Hãy cùng Kiến Vua tìm hiểu nhé!

1. Tại sao bạn nên thiết kế logo shop quần áo?

Thiết kế logo cho thương hiệu, cửa hàng của bạn là một cách giúp xây dựng thương hiệu hiệu quả và chất lượng nhất:

Giúp xây dựng hình ảnh, thương hiệu khác biệt so với đối thủ

Tạo sự chuyên nghiệp và đẳng cấp

Thu hút khách hàng và giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu thông qua logo ấn tượng, đẹp mắt

Truyền tải thông điệp mà cửa hàng muốn đem đến khách hàng. Từ đó vừa tạo nên một câu chuyện vừa giúp khách hàng hiểu hơn về thương hiệu.

2. Các nguyên tắc khi thiết kế logo shop quần áo

Thiết kế đơn giản, dễ nhớ: Một trong những nguyên tắc quan trọng cần nhớ khi thiết kế logo là logo đơn giản, dễ nhớ. Cho dù thiết kế cho lĩnh vực nào, sử dụng kích thước nào thì cũng nên nhớ rõ nguyên tắc này. Logo đơn giản sẽ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ về thương hiệu. Tuy nhiên, mặc dù đơn giản nhưng vẫn phải đầy đủ nội dung, thể hiện được nội dung và thương hiệu của cửa hàng.

Tính cân bằng: Logo đẹp và chuyên nghiệp đòi hỏi sự thẩm mỹ cao, và nó được ví như là một tác phẩm nghệ thuật. Vì thế, cần lưu ý lựa chọn màu sắc, phông nền, phông chữ sao cho phù hợp với định hướng và phong các của shop thời trang. Nếu là shop quần áo chuyên bán hàng cho tuổi teen thì nên sử dụng những hình ảnh, màu sắc nổi bật xu hướng, nếu shop quần áo hướng đến đối tượng là tuổi trung niên thì nên sử dụng màu trầm thể hiện lịch sự, tao nhã,….

Tính ổn định: Logo sẽ là một yếu tố quảng bá thương hiệu và được sử dụng suốt từ khi hình thành và phát triển shop quần áo. Vì thế bạn nên cân nhắc và chú trọng về hình ảnh thiết kế. Vì logo sẽ đi theo cửa hàng một quãng thời gian dài. Không nên sử dụng những hình ảnh trend qua đi sau một khoảng thời gian sẽ làm logo của bạn “lỗi thời”.

Logo độc quyền: Một điều khá quan trọng mà người thiết kế nên nhớ chính là sự độc quyền. Logo nên được thiết kế độc quyền và không “đụng hàng”. Trong lĩnh vực shop quần áo sẽ có những nơi có logo tương tự nhau. Vì thế nên tìm hiểu kỹ thị trường và tìm ra một thiết kế logo đẹp mắt, độc quyền, nổi bật so với các cửa hàng khác.

3. Công ty chuyên thiết kế logo chất lượng, hiệu quả

Một trong những công ty thiết kế logo chuyên nghiệp hiện nay chính là Kiến Vua – chuyên nhận thiết kế logo trên mọi lĩnh vực. Và khách hàng của Kiến Vua là rất nhiều shop thời trang lớn nhỏ trên thị trường. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Với mong muốn giúp khách hàng có thể sở hữu những thiết kế đẹp và chuyên nghiệp nhất, đội ngũ chuyên môn cao luôn nhiệt tình sáng tạo, ý tưởng độc đáo giúp tạo nên những thiết kế chuyên nghiệp, độc quyền nhất giúp cửa hàng, công ty ngày một đi lên.

Mọi thông tin chi tiết và cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với Kiến Vua:

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k