Thiết kế logo quán

Thiết kế logo quán là một công việc rất cần thiết và quan trọng để giúp khách hàng xác định được thực đơn mà quán đó đang kinh doanh. Khi quán đã sở hữu một logo cho riêng mình rồi thì sẽ giúp khách hàng có thể nhận ra dù quán có mở thêm địa chỉ ở bất kỳ địa điểm nào khác. Hãy cùng tham khảo sâu hơn về những ý nghĩa quan trọng của thiết kế logo quán và làm thế nào để thiết kế được logo quán ngay trong bài chia sẻ dưới đây.

Những ý nghĩa quan trọng của việc thiết kế logo quán

 • Thiết kế logo chính là việc quán đó đang tạo ra một hình ảnh thương hiệu của riêng mình. Khách hàng sẽ có thể dễ dàng nhận ra quán đó bởi họ đã quen thuộc với logo biểu tượng rồi và không thể bị nhầm lẫn với các quán khác kinh doanh cùng mặt hàng. Khi thương hiệu nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng thì giá trị và mức độ ảnh hưởng sẽ ngày một tăng cao hơn.
 • Thiết kế logo quán chính là cách để giúp khách hàng dễ nhớ, dễ nhận biết: giữa một thị trường có vô vàn các thương hiệu khác nhau thì logo chính là dấu hiệu nhận biết giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được. Với một thiết kế đơn giản và dễ hiểu sẽ giúp khách hàng ghi nhớ một cách nhanh chóng và để lại những ấn tượng khó phai.
 • Thiết kế logo chính là cách giúp quán khẳng định được uy tín và giá trị: bất kỳ một quán nào dù bé hay lớn cũng đều phải có một logo, một cái tên của riêng mình. Thông qua một thiết kế logo chỉn chu, chuyên nghiệp và thể hiện rõ được sự đầu tư của chủ sở hữu sẽ giúp khách hàng bước đầu đánh giá được sự chuyên nghiệp và uy tín của quán đó.
 • Thiết kế logo quán sẽ giúp khách hàng nhận biết được loại hình kinh doanh của quán đó là gì. Thông thường các logo khi thiết kế sẽ luôn hướng đến tiêu chí sản phẩm và giúp khách hàng dễ nhận biết về những giá trị phát triển của quán đó.

Những lưu ý cần thiết khi thiết kế logo quán là gì?

– Xác định được mục tiêu kinh doanh của quán là gì: logo là biểu tượng là đại diện truyền thông của quán nên nó bắt buộc phải thể hiện được những giá trị, định hướng cũng như mục tiêu phát triển của quán đó. Sau khi tìm hiểu được những điều này sẽ giúp người thiết kế biết được họ cần phải làm gì và làm như thế nào.

– Đưa ra nhiều ý tưởng để lựa chọn: ý tưởng luôn là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công. Một ý tưởng thiết kế tốt sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho chủ sở hữu của logo quán đó. Vì vậy, hãy tạo ra thật nhiều ý tưởng để có thể chọn được một ý tưởng tốt nhất.

– Chú ý đến màu sắc và lựa chọn biểu tượng phù hợp: cần phải xác định xem nhóm đối tượng khách hàng của quán là những ai, họ có những sở thích và thói quen mua hàng như thế nào để có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp sử dụng trong thiết kế logo. Màu sắc phù hợp sẽ tác động đến thị giác và ảnh hưởng rất nhiều đến cảm nhận của khách hàng. Lựa chọn biểu tượng phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của quán sẽ giúp khách hàng dễ hiểu và dễ nhận biết về quán hơn.

– Thiết kế đơn giản, ấn tượng: hãy làm mọi thứ trở lên đơn giản, dễ hiểu sẽ nhanh chóng được khách hàng tiếp nhận và đi sâu vào trí nhớ của họ hơn. Thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu, vẫn phải tạo được điểm nổi bật, ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách nhiều hơn.

Đơn vị cung cấp gói dịch vụ thiết kế logo quán uy tín tại TP. HCM?

Hãy lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín đó chính là cách giúp mang lại thành công cho thương hiệu của quán. Giữa rất nhiều các Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế bạn thật khó khăn để có thể tìm được một đơn vị chuyên nghiệp và phù hợp. Vậy hãy để mọi chuyện trở nên đơn giản hơn thông qua sự trợ giúp của Công ty thiết kế Kiến Vua.

Kiến Vua là một trong những Công ty thiết kế uy tín tại thị trường TP. HCM hiện nay. Với rất nhiều các giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo, Kiến Vua đã giúp mang lại sự thành công và phát triển cho rất nhiều đối tác quan trọng của mình. 

Đội ngũ của Kiến Vua nhiệt tình, giỏi chuyên môn và luôn biết khai thác những điểm mạnh của khách hàng để thể hiện nó qua các thiết kế logo quán của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế logo quán thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi nhé.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k