Thiết kế logo phụ kiện điện thoại

Thời trang là một lĩnh vực vô cùng đặc biệt bởi sự biến đổi liên tục và không ngừng phát triển nhằm bắt kịp những xu hướng và thị hiếu của người tiêu dùng. Việc lên ý tưởng thiết kế logo thời trang cũng đóng vai trò hết sức quan trọng bởi nó giống như việc doanh nghiệp đang thiết kế một sản phẩm mới chuẩn bị đưa ra thị trường vậy. Sản phẩm đó có phát triển tốt không thì phải dựa trên nhiều yếu tố và điều quan trọng đầu tiên là bạn phải hiểu được tầm quan trọng là như thế nào.

Tầm quan trọng của việc lên ý tưởng thiết kế logo thời trang

Trước bối cảnh sự canh tranh gay gắt của các thương hiệu thời trang thì việc doanh nghiệp bứt phá và gây được ấn tượng đầu tiên với người tiêu dùng chính là logo thương hiệu. Cũng giống như các doanh nghiệp khác, logo chính là đại diện của thương hiệu, là sự khẳng định và thể hiện phong cách, sự khác biệt với các đối thủ khác trên thị trường.

Việc lên ý tưởng thiết kế logo thời trang sẽ giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn, xác định được phong cách mình hướng tới từ đó thông qua logo sẽ giúp truyền tải những thông điệp, những giá trị trong từng sản phẩm mà doanh nghiệp mang tới cho khách hàng.

Phát triển ý tưởng thiết kế logo sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra được sự khác biệt trên thị trường, tăng nhận diện và định hình phong cách riêng từ đó ghi dấu ấn sâu sắc trong tâm trí khách hàng. Logo cũng giúp doanh nghiệp tránh được những trường hợp về đánh cắp thiết kế, hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường từ đó khách hàng dễ dàng nhận diện và phân biệt hàng hóa, sản phẩm.

Ý tưởng thiết kế logo thời trang là rất quan trọng nhưng bên cạnh đó thì việc sáng tạo cũng cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc trong thiết kế như sau: 

 • Logo phải được thiết kế đơn giản và thể hiện rõ ràng thông điệp của doanh nghiệp. Phát triển ý tưởng thiết kế logo dựa trên định hướng phát triển, đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp mong muốn được phục vụ.
 • Thiết kế logo thời trang phải đảm bảo được tính cân bằng về màu sắc, kích cỡ chữ, kiểu chữ và điểm nhấn. Các yếu tố này khi kết hợp với nhau phải tạo nên một tổng thể hài hòa, cân xứng và tương đồng với nhau.
 • Ý tưởng thiết kế logo thời trang phải mang tính độc đáo, sáng tạo hay nói đúng hơn nó là duy nhất, không thể lẫn vào đâu được. Điểm đặc biệt trong việc lên ý tưởng là bạn phải hướng đến tính ổn định lâu dài vì logo chính là sự nhận diện của thương hiệu trên thị trường và không thể thay đổi liên tục được.

Đơn vị cung cấp các dịch vụ ý tưởng thiết kế logo thời trang uy tín tại TP HCM?

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp các ý tưởng thiết kế logo thời trang mang tính độc đáo và mới lạ tuy nhiên một trong những cái tên bạn không thể bỏ qua đó chính là Công ty thiết kế Kiến Vua. Vậy Kiến Vua có gì để giúp bạn phát triển được phong cách của riêng doanh nghiệp?

Kiến Vua là một trong những Công ty thiết kế uy tín trên thị trường hiện nay, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hợp tác. Cùng với xu hướng thay đổi và biến động của thị trường, đội ngũ nhân viên của Kiến Vua là những con người sáng tạo, năng động, luôn nỗ lực và không ngừng học hỏi để tạo ra những giá trị khác biệt cho khách hàng.

Ý tưởng luôn là bài toán khó với bất kỳ công việc gì. Việc đưa ra được ý tưởng đã quyết định được 50% thắng lợi của công việc bạn đang làm. Kiến Vua sẽ giúp bạn giải bài toán khó đó. Đội ngũ thiết kế của Kiến Vua luôn quan tâm đến những mong muốn của khách hàng, tìm hiểu những giá trị mà họ đang hướng đến, hiểu được giá trị sản phẩm và từ đó đưa ra những ý tưởng thiết kế logo dựa trên những điểm đặc biệt của khách hàng. Kiến Vua luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, làm việc theo nguyên tắc và luôn tuân thủ nghiêm ngặt mọi thỏa thuận trong quá trình hợp tác để đảm bảo sự thành công cho khách hàng và sự phát triển của Công ty. Nếu bạn còn đang băn khoăn thì hãy nhấc máy lên và gọi luôn cho Kiến Vua để được sự hỗ trợ tốt nhất cho công việc của bạn nhé.

 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k