Thiết kế logo photoshop

THIẾT KẾ LOGO PHOTOSHOP

Logo là yếu tố nhận diện thương hiệu hiệu quả và nhờ vào nó mà thương hiệu ngày càng phát triển. Vì thế, có thể nói logo chính là yếu tố không thể thiếu khi bạn hình thành một thương hiệu, công ty. Và có những câu hỏi được đặt ra thiết kế logo là như thế nào? Sử dụng phần mềm nào để thiết kế logo? Một trong những tiện ích được sử dụng trong thiết kế logo hiện nay chính là photoshop. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế logo bằng photoshop

1. Thiết kế logo bằng photoshop có rất nhiều ưu điểm

Người thiết kế có thể tủy chỉnh bất kỳ kích thước nào mà vẫn duy trì chất lượng ảnh của logo. Có thể gắn hình ảnh dễ dàng và thu phóng tùy vào nhu cầu

Bạn có thể chỉnh sửa ảnh tùy thích: Hầu hết các công cụ tích hợp Photoshop là để chỉnh sửa ảnh như là độ sáng, độ tương phản, độ rõ nét,…Với các công cụ và tính năng đầy đủ bạn có thể chỉnh sửa và sử dụng hình ảnh chất lượng nhất.

Người thiết kế có thể vẽ bản phác thảo trước khi tiến hành thiết kế

Bạn có thể sử dụng tính năng hiệu ứng trên photoshop giúp thiết kế logo sinh động và ấn tượng hơn

Tuy nhiên thiết kế logo bằng photoshop có một số bất lợi sau:

Trong khi logo cần sự đơn giản và hỗ trợ tốt định dạng vector thì photoshop là một phần mềm giúp tạo nên những hình ảnh phức tạp thông qua pixel. Bạn vẫn có thể tạo nên logo đơn giản ở phần mềm photoshop nhưng nó sẽ không tốt bằng sử dụng vector chuyên dụng.

Khi sử dụng photoshop bạn sẽ sử dụng nhiều màu sắc và chính vì nó sẽ tạo nên logo rối mắt và phức tạp, chi phí in ấn từ đó cũng tăng lên.

2. Phần mềm thiết kế logo hoàn hảo?

Một phần mềm thiết kế logo tốt và mang đến sự chuyên nghiệp, đẳng cấp nên cần có những tiêu chí sau:

Thao tác đơn giản và hỗ trợ tốt vector. Vì thế mà các phần mềm vector từ lâu đã trở thành phần mềm tiêu chuẩn sử dụng thiết kế logo

Các phần mềm vector tạo hình vector đơn giản thông qua điểm và đường vector

Thông qua những tính năng và công cụ này mà việc thay đổi các thiết kế sẽ trở nên dễ dàng hơn với đa dạng hình dạng như điểm, độ cong, độ dài của đường vector.

Thay đổi và phối màu cũng sẽ dễ dàng hơn

Có rất nhiều phần mềm vector mạnh mẽ trên thi trường như Adobe Illustrator,Affnity Designer và chương trình mã nguồn mở miễn phí Inkcape.

3. Công ty nhận thiết kế logo chuyên nghiệp, chất lượng

Nếu muốn tìm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế logo thì hãy nghĩ ngay đến Kiến Vua – một công ty nhận được sự tin tưởng và phản hồi tốt từ các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao, luôn có những ý tưởng độc đáo, sáng tạo.

Sử dụng phần mềm chuyên nghiệp thiết kế logo giúp tạo nên logo vừa đẹp mắt vừa chất lượng.

Với sự nhiệt tình cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế logo, Kiến Vua giúp tạo nên bộ nhận diện thương hiệu tốt nhất và định hướng phát triển cho công ty.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất:

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k