Thiết kế logo ô tô

Ngành công nghiệp chế tạo ô tô đã và đang phát triển với một tốc độ mạnh mẽ cùng sự ra đời của hàng loạt những thương hiệu xe ô tô mới trên toàn thế giới. Mỗi một thương hiệu xe ô tô lại hướng tới những thị trường khách hàng khác nhau và họ luôn tạo ra sự khác biệt phù hợp nhất. Thiết kế logo xe ô tô là cách xây dựng hình ảnh của chính thương hiệu ô tô đó và là cách để khách hàng nhận ra giữa hàng trăm các thương hiệu lớn, nhỏ khác nhau. Cùng tìm hiểu thêm thông tin chia sẻ dưới đây để có thể hiểu sâu hơn về thiết kế logo xe ô tô nhé.

Tầm quan trọng của việc thiết kế logo ô tô

Thiết kế logo xe ô tô đóng vai trò quan trọng trong việc doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu với người tiêu dùng. Đây cũng là cách để doanh nghiệp dễ dàng tiến vào phân khúc thị trường mà họ mong muốn, giúp tăng nhận diện cho khách hàng, để thương hiệu thực sự trở nên gần gũi và khách hàng có thể bắt gặp ở bất cứ đâu. Khi độ phủ sóng của thương hiệu rộng khắp thì khách hàng sẽ tăng và doanh số bán cũng tăng theo.

Thiết kế logo xe ô tô là cách mà doanh nghiệp tạo được lợi thế cạnh tranh với các thương hiệu khác: với một logo thiết kế sáng tạo, ấn tượng sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng ngay từ lần đầu tiên ra mắt, giúp họ dễ ghi nhớ và đây cũng là cách để họ phân biệt được các thương hiệu khác nhau. Khi khách hàng đặt niềm tin và sự chú ý vào một thương hiệu thì chính là một lợi thế của doanh nghiệp so với đối thủ.

Thiết kế logo xe ô tô còn là cách doanh nghiệp truyền tải những thông điệp phát triển kinh doanh mà họ luôn hướng đến: ví dụ ý nghĩa logo thương hiệu của hãng Toyota thể hiện sự tự tin và tham vọng vào tương lai nhưng tất cả phải được xây dựng trên niềm tin và tình cảm yêu mến của khách hàng dành cho doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp hiểu được mục tiêu của mình là gì thì nên thể hiện được trong thiết kế đó. 

Những lưu ý khi thiết kế logo ô tô

 • Thiết kế logo đơn giản: các logo nên thiết kế một cách đơn giản nhất có thể bởi đôi khi cố lồng ghép quá nhiều trong một logo sẽ làm nó trở nên thật tầm thường.
 • Thiết kế logo theo hướng kết nối với khách hàng: cần xác định đối tượng khách hàng của doanh nghiệp là những ai từ đó sẽ lựa chọn cách thiết kế để phù hợp với thị hiếu, sở thích và những nhu cầu cần thiết nhất của khách hàng.
 • Thiết kế logo phải đảm bảo tính xu hướng: hãy đảm bảo rằng thiết kế logo của doanh nghiệp vẫn không bị lỗi thời trong thời gian 10 năm, 20 năm tiếp theo.
 • Thiết kế logo đảm bảo nó không bị vi phạm phải điều cấm kỵ ở bất kỳ một quốc gia nào: thiết kế logo phải đảm bảo nó có thể sử dụng ở bất kỳ nơi đâu mà không vi phạm tới vùng cấm văn hóa của quốc gia.
 • Thiết kế logo phải truyền tải được những giá trị tốt đẹp nhất của doanh nghiệp: Nó mang đến cho khách hàng những cảm nhận tuyệt duyệt về về doanh nghiệp như sản phẩm và các yếu tố nhân văn mang đến hạnh phúc cho mọi người.
 • Thiết kế logo phải có sự sắp xếp bố cục, màu sắc, đường nét, biểu tượng, kiểu chữ một cách khéo léo và hài hòa. Khi nhìn vào logo khách hàng phải thấy nó cuốn hút, hấp dẫn và rất thẩm mỹ thì mới là một thiết kế thành công.

Đơn vị cung cấp gói dịch vụ thiết kế logo ô tô uy tín tại TP. HCM

Làm thế nào để thiết kế được một logo xe ô tô chuyên nghiệp và đẳng cấp chính là câu hỏi với tất cả các doanh nghiệp. Và câu trả lời là hãy tìm đến những đội ngũ thiết kế logo chuyên nghiệp nhất hiện nay. Họ sẽ sáng tạo và truyền tải mọi thông điệp của doanh nghiệp thông qua một thiết kế đơn giản nhưng chất lượng.

Giữa rất nhiều các Công ty thiết kế hiện nay thì Kiến Vua là một sự lựa chọn dành cho bạn. Với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và niềm đam mê sáng tạo không ngừng, đội ngũ nhân sự của Công ty thiết kế Kiến Vua đã và đang mang lại rất nhiều những thiết kế logo xe ô tô ấn tượng, sáng tạo và vô cùng chuyên nghiệp cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ với số điện thoại chăm sóc khách hàng của Kiến Vua để nhận được những tư vấn và thông tin giải đáp thỏa đáng với bạn.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k