Thiết kế logo nội thất

Nội thất là một trong những lĩnh vực đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, tính nghệ thuật độc đáo và tính khoa học để phối kết hợp giữa các yếu tố như ánh sáng, màu sắc, không gian thành một tổng thể hài hòa và đẹp mắt. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nội thất và để tên tuổi, thương hiệu của họ được nhiều người biết đến thì đều phải có một kế hoạch truyền thông đa phương tiện khác nhau. Một trong những yếu tố giúp gây ấn tượng tốt cho khách hàng chính là tạo dựng một logo đại diện và logo phải được thiết kế bởi một đội ngũ chuyên nghiệp thì mới có thể giúp cá nhân, doanh nghiệp truyền tải được hết mọi giá trị. Hãy cùng tham khảo các thông tin trong bài viết dưới đây để làm sao có thể tạo ra được một thiết kế logo nội thất sáng tạo nhất.

Vai trò quan trọng của thiết kế logo nội thất

Cũng giống như logo trong bất kỳ lĩnh vực nào thiết kế logo nội thất cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đó. Logo được thiết kế một cách chuyên nghiệp và ấn tượng chính là điểm thu hút với tất cả người dùng. Giữa hàng trăm, hàng nghìn thương hiệu khác nhau nếu bạn không tạo ra được một điểm nhấn độc đáo, dễ hiểu thì bạn cũng dễ dàng bị lướt qua và không đọng lại gì trong suy nghĩ của khách hàng.

Khi đã nhận diện được logo thương hiệu của doanh nghiệp và thường xuyên thấy hình ảnh đó xuất hiện liên tục qua nhiều kênh truyền thông khác nhau thì khách hàng sẽ tin tưởng vào uy tín cũng như giá trị của thương hiệu để có thể đưa đến quyết định mua hàng một cách nhanh chóng từ đó tăng doanh số bán và đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Thiết kế logo nội thất cũng chính là doanh nghiệp đang định vị hình ảnh thương hiệu trên thị trường. Logo xuất hiện liên tục trong các chiến dịch truyền thông, trong các giấy tờ, văn bản, đồng phục của doanh nghiệp nên càng có phạm vi ảnh hưởng rộng tới tất cả mọi người. Chính khi hình ảnh thương hiệu được trở thành một biểu tượng đại diện cũng chính là lúc giá trị của doanh nghiệp được phát triển lên một tầm cao mới.

Các yếu tố cần thiết để tạo nên thiết kế logo nội thất ấn tượng

1. Thiết kế đơn giản, dễ nhớ

Một thiết kế đơn giản sẽ giúp khách hàng dễ nhớ hơn so với một logo được thiết kế phức tạp. Sự đơn giản trong bố cục và đường nét nhưng lại được kết hợp một cách hài hòa và ẩn chứa một thông điệp trong đó.

2. Sự thống nhất giữa logo và thương hiệu

Sự thống nhất trong các yếu tố của một doanh nghiệp sẽ luôn tạo cho khách hàng những ấn tượng khó phai. Thiết kế logo phải đồng nhất với màu sắc, hình ảnh của thương hiệu để cho thấy một sự chặt chẽ, một định hướng phát triển rõ ràng của chính doanh nghiệp. Kích cỡ của một logo phải đảm bảo vẫn nguyên giá trị khi thay đổi để xuất hiện trên các quảng cáo.

3. Tính thẩm mỹ và sáng tạo

Nội thất là một trong những ngành đòi hỏi tính thẩm mỹ và sáng tạo cao nên thiết kế logo cũng phải đảm bảo được yếu tố đó. Tính đặc thù trong ngành nội thất là luôn đề cao và hướng tới cái đẹp nên logo càng cuốn hút và gây hiệu ứng hình ảnh tốt với khách hàng chính là thành công ban đầu của doanh nghiệp. Khách hàng sẽ không thể từ chối và không tin tưởng vào cái đẹp của doanh nghiệp ngay từ ấn tượng đầu tiên.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo nội thất uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ thiết kế logo nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và đáp ứng tốt trước những mong muốn của khách hàng. Công ty thiết kế Kiến Vua là một trong những đơn vị uy tín tại TP. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế logo nội thất với những sản phẩm sáng tạo và chất lượng.

Với một tập thể gồm những cá nhân có chuyên môn giỏi, nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế logo nội thất đã giúp cho tên tuổi của Công ty Kiến Vua ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và hợp tác. Những thiết kế logo nội thất chất lượng đã và đang được sử dụng và mang lại tên tuổi cho thương hiệu của khách hàng. Kiến Vua luôn cam kết và đồng hành trên con đường phát triển của khách hàng với những giá trị đích thực mà Công ty mang đến cho đối tác của mình.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế logo nội thất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hỗ trợ tư vấn và giải đáp kịp thời mọi thắc mắc, nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k