Thiết kế logo nhà thuốc

THIẾT KẾ LOGO NHÀ THUỐC

Như chúng ta đã biết, mỗi một cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp nào cũng cần có một logo cho riêng mình. Và cửa hiệu thuốc cũng thế, logo chính là hình ảnh thương hiệu mà khi nhìn thấy người dân có thể nhận biết được đây là nhà thuốc nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế logo cho nhà thuốc và tại sao nên thiết kế logo cho nhà thuốc?

1. Logo nhà thuốc có vai trò quan trọng

Khi kinh doanh bất cứ mặt hàng nào, khi đã là một công ty, doanh nghiệp thì nên cần sở hữu một logo, và nhà thuốc cũng không ngoại lệ:

– Logo chính là bộ mặt và chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu, tạo ấn tượng và điểm nhấn. Từ đó, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được thương hiệu và dễ dàng tìm kiếm nhà thuốc

Tăng doanh thu cho nhà thuốc: Một trong những lợi ích mà logo mang lại chính là giúp làm tăng doanh thu cho nhà thuốc, thiết kế logo chuyên nghiệp, đẹp mắt sẽ giúp khách hàng dễ ghi nhớ, bắt gặp nhà thuốc ở khắp mọi nơi. Với sự thiết kế tỉ mỉ, thông qua logo khách hàng sẽ nhận biết được sự chuyên nghiệp, chỉnh chu của nhà thuốc. Từ đó mà doanh thu nhà thuốc sẽ ngày một tăng.

– Nhận được sự tin tưởng của khách hàng: Thuốc chính là hàng hóa đặc biệt, giúp bảo vệ sức khỏe và liên quan đến tính mạng con người. Khách hàng sẽ không lựa chọn mua thuốc ở những cửa hàng không có logo, biển hiệu. Thay vào đó, khi sở hữu logo đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Đây cũng chính là nơi khơi dậy niềm tin nơi khách hàng và khẳng định chất lượng sản phẩm của mình

2. Một số quy định cần tuân thủ khi thiết kế logo

Khi thiết kế logo cần đảm bảo các yêu cầu về tri thức, sử dụng đúng hình ảnh , kỹ thuật và điều quan trọng chính là thể hiện được sự ân cần, chăm sóc, an toàn và cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Biểu tượng: Có thể sử dụng các biểu tượng đặc trưng như trái tim, chữ thập đỏ, chiếc lá, con rắn quấn cái ly,…

Màu sắc: Một số màu sắc thường được sử dụng thiết kế logo là màu trắng, màu đỏ, màu xanh da trời,…Với những màu sắc khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau. Không chỉ đem đến những ý nghĩa vốn có mà chúng còn mang đến cho người nhìn cảm giác mát mắt, dễ ghi nhớ. Vì thế, khi thiết kế logo bạn nên chú ý đến những màu sắc này.

Thiết kế đơn giản: Nhà thuốc là hình thức kinh doanh không cần quá khoa trương và nổi bật. Vì thế mà thiết kế logo nhà thuốc nên đơn giản, bắt mắt và dễ nhớ. Vì logo sẽ được sử dụng lâu dài, quảng bá thương hiệu nên thiết kế đơn giản nhưng chuyên nghiệp sẽ rất tiện cho việc quảng bá thương hiệu nếu như bạn có dự định mở một chuỗi nhà thuốc.

3. Kiến Vua – Công ty chuyên nhận thiết kế logo cho nhà thuốc

Một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế logo cho nhà thuốc là Kiến Vua.

 • Kiến Vua luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và mong muốn của khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sử dụng phần mềm chuyên nghiệp thiết kế
 • Với ý tưởng sáng tạo và được đào tạo bài bản, Kiến Vua cam kết đem đến những thiết kế sáng tạo, độc quyền giúp công ty, doanh nghiệp của bạn ngày một đi lên.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k