Thiết kế logo nhà hàng

THIẾT KẾ LOGO NHÀ HÀNG

Trong thời đại kinh doanh ngày càng cạnh tranh như hiện nay thì hình ảnh và thương hiệu của cơ sở kinh doanh là rất quan trọng. Và một trong những yếu tố giúp hình ảnh, thương hiệu nhà hàng ngày càng phát triển chính là logo. Logo là hình ảnh biểu trưng, là thông điệp và ấn tượng của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Việc thiết kế logo nhà hàng, doanh nghiệp đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp ngày một đi lên và đây cũng chính là  chiến lược kinh doanh hay đơn giản chính là thông điệp về chất lượng mà doanh nghiệp muốn khách hàng nhận thấy sản phẩm, dịch vụ của mình.

1.Tại sao bạn nên thiết kế logo nhà hàng?

Một thiết kế logo nhà hàng gây sự chú ý và đủ sức thuyết phục khách hàng thì nhất định sẽ in sâu vào trong tâm trí của khách hàng. Để có thể đạt được điều này, trong thiết kế logo nên thể hiện sự độc đáo, bắt mắt và quan trọng hơn là giúp khách hàng dễ nhớ ngay những lần đầu tiên. Họ sẽ nhớ và sẽ ấn tượng về sự chuyên nghiệp, hình ảnh thương hiệu bắt mắt sẽ giúp dễ dàng nhớ đến và sử dụng dịch vụ tại doanh nghiệp nhiều hơn.

Có nhiều lầm tưởng rằng, để đạt được những điều trên nhất định phải thiết kế một logo hoành tráng. Điều này dễ dẫn đến sai lầm khiến logo của doanh nghiệp trở nên rối và cầu kỳ hơn. Một logo đẹp là logo chỉ cần sự đơn giản, tin tế trong đường nét kết hợp màu sắc thiết kế hài hòa hợp lý sẽ đem lại một thiết kế logo đẹp và ấn tượng.

2. Những nguyên tắc khi thiết kế logo nhà hàng

Khi thiết kế logo nhà hàng, bạn nên chú trọng vào sự phục vụ và nổi bật về những món ăn, nước uống được phục vụ tại nhà hàng. Khi nhìn vào logo của nhà hàng đó, khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra được về cách phục vụ và sự chuyên nghiệp của nhà hàng. Đây sẽ là một trong những ấn tượng tốt đầu tiên giúp khách hàng chú ý và sẽ ghé sử dụng dịch vụ tại nhà hàng.

– Đơn giản: Một logo hiệu quả và chuyên nghiệp là phải khác biệt, mang phong cách riêng, thiết thực, đơn giản về hình thức và truyền tải được thông điệp cho người xem, kể cả đó là logo của nhà hàng. Logo thiết kế đơn giản thường dễ nhận biết. Tuy nhiên, nên tạo nên sự khác biệt và không quá tốn kém sẽ giúp logo chất lượng và nổi bật hơn.

Sự đơn giản chính là chìa khóa tạo nên thành công trong thiết kế logo. Ví dụ như thương hiệu Nike chỉ cần một biểu tượng đơn giản đã giúp thương hiệu thành công và ngày một nâng cao, phát triển hơn nữa.

– Tạo sự cân bằng: Sự cân bằng trong thiết kế logo nhà hàng rất quan trọng. Vì bộ não chúng ta thường sẽ ghi nhớ những hình ảnh có tính cân bằng. Và một trong những điều mà nhà thiết kế nên làm chính là nên sắp xếp hình ảnh, chữ viết, màu sắc, kích cỡ sao cho thật cân bằng, hợp lý. Điều này sẽ tạo nên một logo vừa ấn tượng vừa thẩm mỹ.

Thiết kế logo nhà hàng phải linh hoạt: Logo nhà hàng khi được thiết kế phải đảm bảo rằng có thể sử dụng trên nhiều phương tiện và ấn phẩm khác nhau. Logo có thể xuất hiện ở một bảng hiệu, một ấn phẩm nào đó của công ty. Để đảm bảo tính linh hoạt, biểu tượng logo nên được thiết kế ở dạng vector. Bạn có thể thu nhỏ kích thước bất kỳ mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

3. Công ty nhận thiết kế logo nhà hàng chuyên nghiệp, uy tín

Là một trong những công ty chuyên nhận thiết kế logo hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Kiến Vua tự hào luôn mang đến những thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp

 Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, thành thạo về tay nghề thiết kế và luôn có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn lắng nghe, hỗ trợ khách hàng

 Với giá thành hợp lý, khách hàng luôn nhận được mức giá cạnh tranh, khách hàng sẽ sở hữu được thiết kế logo đẹp, chất lượng với mức giá hợp lý nhất

Mọi thông tin chi tiết về thiết kế và cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

thiết kế logo nhà hàng

5/5 - (1 bình chọn)

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k