Thiết kế logo mỹ phẩm

THIẾT KẾ LOGO MỸ PHẨM

Cuộc sống ngày càng phát triển và nhu cầu làm đẹp của chị em ngày một nâng cao. Vì thế mà hàng loạt công ty mỹ phẩm ra đời, cạnh tranh vì thế cũng ngày một nhiều hơn. Do đó mà xây dựng thương hiệu và tạo hình ảnh chuyên nghiệp để có thể nổi bật và phát triển hơn rất quan trọng và được chú trọng hiện nay. Một trong những cách thức có thể giúp hình ảnh thương hiệu được nhiều người biết đến với thiết kế chuyên nghiệp, đẳng cấp là logo. Bài viết sau đây sẽ tìm hiểu về thiết kế logo mỹ phẩm: Để có thể thiết kế logo mỹ phẩm đẹp mắt và chuyên nghiệp thì khi thiết kế cần tuân thủ những quy tắc sau:

1. Ý nghĩa của logo

Logo chính là cách thức nhận diện thương hiệu hiệu quả và chất lượng nhất. Một logo mỹ phẩm đẹp là một logo mang câu chuyện hay ý nghĩa đằng sau của doanh nghiệp. Logo chính là ấn phẩm cung cấp những thông tin cần thiết về doanh nghiệp để có thể tạo dựng sự liên kết giữa thương hiệu và khách hàng. Logo giúp marketing của công ty, thương hiệu ngày một đi lên. Vì thế có thể nói ý nghĩa của logo rất quan trọng trong bước đầu thiết kế logo cho công ty.

2. Logo nên được thiết kế đơn giản, dễ hiểu

Logo nên được thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ, dễ hiểu. Đó cũng là cách giúp khách hàng có thể hiểu được thông điệp mà công ty, doanh nghiệp muốn truyền đến đó chính là mỹ phẩm của bạn có thể làm đẹp cho khách hàng một cách đơn giản. Một logo càng tối giản bao nhiêu độ nhận dạng của nó càng cao bấy nhiêu. Giữ sự đơn giản nhưng phải thể hiện được thông tin muốn truyền đạt đến khách hàng và nên phác thảo trước khi thiết kế, nhiều chi tiết sẽ gây ra sự lộn xộn trong thiết kế.

3. Phối hợp và sử dụng màu sắc thông minh

Trong quá trình thiết kế logo mỹ phẩm, lựa chọn màu sắc rất quan trọng. Bạn có thể lựa chọn màu sắc mình ưa thích. Đó có thể là một màu hoặc phối hợp các màu với nhau. Nhưng nếu như cần phối hợp nên lựa chọn những màu sắc phối hợp phù hợp với nhau. Tuy nhiên, bạn cũng nên để ý đến một vài điểm sau đây:

– Không nên sử dụng những gam màu quá sáng và chói ảnh hưởng đến thị giác người xem

– Thiết kế logo đơn giản nên chọn những gam màu trắng đen cổ điển. Nếu không phù hợp có thể lựa chọn những màu khác sao cho phù hợp với phong cách, hình ảnh thương hiệu.

– Hãy nhớ màu sắc chính là thứ gây ấn tượng nhiều nhất cho người xem, vì thế nên lựa chọn màu sắc thể hiện đặc điểm của công ty và giúp khách hàng ấn tượng, nhớ lâu.

4. Không nên dùng quá nhiều hiệu ứng

Không phải nhiều hiệu ứng sẽ làm nên những thiết kế logo đẹp. Hiện nay đã không còn sử dụng thiết kế 3D phổ biến nữa. Xu hướng hiện nay mà thiết kế logo mỹ phẩm hay rất nhiều lĩnh vực khác theo đuổi chính là những mẫu logo phẳng, có thể kèm theo một chút độ bóng.

5. Lựa chọn công ty thiết kế logo chuyên nghiệp, uy tín

Một trong những điểm quyết định về thiết kế logo bắt mắt và chuyên nghiệp chính là lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ thiết kế uy tín. Và Kiến Vua được mệnh danh là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế logo với rất nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

Kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế giúp công ty nắm rõ tình hình thị trường và hiểu rõ nhu cầu phát triển của từng lĩnh vực. Từ đó, giúp tư vấn hướng đi đúng đắn cho công ty và với đội ngũ chuyên môn cao luôn cập nhật kiến thức, có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo nhằm mang lại những thiết kế đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết và cần được tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k