Thiết kế logo mầm non

Hiện nay, có rất nhiều các trường mầm non công lập và tư thục liên tục được mở ra để nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục và chăm sóc trẻ nhỏ. Mỗi một trường mầm non đều có những logo đại diện cho hình ảnh của trường và cũng là cách để các bậc phụ huynh dễ dàng tìm hiểu thông tin và phân biệt được với các trường mầm non khác. Vậy một thiết kế logo mầm non có vai trò quan trọng như thế nào và làm sao để thiết kế được một logo mầm non thì hãy cùng đọc những chia sẻ ngay sau đây nhé.

Vai trò của thiết kế logo mầm non

 • Logo mầm non chính là hình ảnh đại diện: là uy tín của trường nên cần phải được thiết kế chuyên nghiệp và chỉn chu để thông qua đó phụ huynh sẽ phần nào thấy được sự chuẩn bị kỹ lưỡng về hình thức lẫn nội dung trong quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường. Thông qua thiết kế logo, nhà trường còn muốn gửi gắm những thông điệp, mục tiêu giáo dục mà nhà trường theo đuổi.
 • Thiết kế logo sẽ giúp các trường thể hiện được cá tính: sự khác biệt về chất lượng so với các cơ sở khách. Khi đẳng cấp và sự khác biệt được thể hiện ngay trong những logo đại diện của trường thì phụ huynh đã bị ấn tượng ngay từ khi đang tìm hiểu và sẽ dễ dàng dẫn đến quyết định nhập học cho con.
 • Logo được sử dụng rộng rãi trong mọi hoạt động của nhà trường: logo được in trên đồng phục học sinh, trang web của trường, bảng hiệu tên trường, các văn bản, đồ dùng, dụng cụ của trường,…
 • Là yếu tố then chốt quyết định sự thành công: trong các chiến dịch truyền thông của trường: trong bất kỳ một hình thức quảng cáo nào, hình ảnh logo cũng luôn xuất hiện song song với tên trường nên sẽ giúp gây được hiệu ứng tốt với các phụ huynh thay vì họ chỉ thấy mỗi tên trường không. Họ đánh giá được sự chuyên nghiệp trong mọi hoạt động của trường, từ đó họ sẽ tin tưởng vào chất lượng giáo dục học sinh.

Vì tầm quan trọng của logo nên các trường luôn phải ưu tiên cho việc thiết kế logo mầm non. Logo chính là cách thức tiếp cận với phụ huynh một cách hiệu quả nhất, giúp họ hiểu được chất lượng và mục tiêu phát triển của trường.

Để một thiết kế logo mầm non có thể đạt được hiệu quả đúng như mong muốn của nhà trường thì cần phải lưu ý những thông tin sau:

 • Khi thiết kế logo thì nên sáng tạo một cách đơn giản nhưng vẫn đẹp, ưa nhìn và thu hút được người xem. Trong các logo đều truyền tải thông điệp về những giá trị của trường nên phải lựa chọn kiểu thiết kế phù hợp để toát ra được chất riêng vô cùng độc đáo và giá trị của nhà trường.
 • Vì là lĩnh vực giáo dục mầm non nên trong các thiết kế nên ưu tiên sử dụng những biểu tượng mang tính chất giáo dục, mang màu sắc tương lai và luôn toát nên được sức trẻ, sự ngây thơ, hồn nhiên, nhí nhảnh của con trẻ. Vì logo được in trên các bộ đồng phục của trẻ nên nếu nó thu hút được sự quan tâm, thích thú của trẻ thì trẻ sẽ luôn yêu thích và mong muốn được đến trường.
 • Logo khi thiết kế nên sử dụng những màu sắc tươi sáng, hợp với lứa tuổi trẻ thơ như màu hồng, màu xanh. Màu sắc sẽ kích thích sự chú ý và quan tâm của không chỉ phụ huynh mà cả các e nhỏ đáng yêu nữa.
 • Logo sáng tạo theo phong cách riêng của thương hiệu nhà trường, thiết kế logo phải đồng nhất với màu sắc sử dụng trong các lớp học. Điều này sẽ gây ấn tượng cho phụ huynh khi họ ghé qua trường. Sự đồng bộ trong thiết kế, bố trí và sắp xếp đồ vật sẽ tạo được niềm tin với cha mẹ để họ quyết định cho con tham gia trường học. 

Đơn vị cung cấp gói dịch vụ thiết kế logo mầm non uy tín tại TP. HCM

Bất kỳ một thiết kế logo nào muốn chuyên nghiệp và ấn tượng thì đều cần tới sự góp sức của đội ngũ những chuyên gia thiết kế và thiết kế logo mầm non cũng vậy. Việc thiết kế logo có thể không khó nếu nó chỉ là những biểu tượng đơn giản nhưng nó sẽ rất kho khi muốn tạo được điểm nhấn khác biệt. Các đơn vị mầm non cần phải tìm cho mình một Công ty thiết kế uy tín để giúp tạo ra logo cho riêng mình.

 Công ty thiết kế Kiến Vua đã xây dựng được tên tuổi và uy tín tại thị trường TP. HCM trong nhiều năm nay thông qua các dịch vụ thiết kế đẳng cấp, chất lượng. Kiến Vua đã cung cấp hàng trăm các mẫu thiết kế logo mầm non cho các cơ sở giáo dục công lập, tư thục và đều nhận được những lời khen ngợi. Với một tập thể gồm những con người sáng tạo, có năng khiếu thẩm mỹ cao và luôn nghiên cứu, ứng dụng những xu hướng thiết kế mới nhất đã góp phần tạo nên một Kiến Vua uy tín và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế logo mầm non thì hãy liên hệ ngay với Công ty Kiến Vua nhé. 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k