Thiết kế logo khách sạn

Thiết kế logo khách sạn là một việc vô cùng quan trọng và cần thiết với bất kỳ một doanh nghiệp kinh doanh khách sạn nào. Kinh doanh khách sạn đòi hỏi sự sang trọng, đẳng cấp và uy tín dịch vụ nên một logo được coi như hình ảnh đại diện của khách sạn cũng phải được thiết kế theo một phong cách vô cùng ấn tượng và chuyên nghiệp. Để có thêm nhiều thông tin hơn về thiết kế logo khách sạn thì hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Vai trò quan trọng của việc thiết kế logo khách sạn

Cũng giống như các lĩnh vực kinh doanh khác, logo đóng một vai trò quan trọng giúp tạo dựng hình ảnh ấn tượng và uy tín cho doanh nghiệp sở hữu. Cái nhìn đầu tiên bao giờ cũng để lại ấn tượng sâu sắc nhất nên khi nhìn logo thiết kế đẹp mắt và thể hiện được nhiều yếu tố đặc biệt thì không một khách hàng nào có thể quên được. Thiết kế logo khách sạn cũng mang những ý nghĩa vô cùng quan trọng như sau:

 • Logo là đại diện hình ảnh cho thương hiệu của khách sạn, mang phong cách và nét đặc trưng riêng biệt của khách hàng: giữa rất nhiều thương hiệu khách sạn khác nhau nhưng khách hàng sẽ có thể nhận ra doanh nghiệp ngay từ logo biểu tượng được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng và có nét phong cách riêng biệt so với các khách sạn khác. Biểu tượng logo xuất hiện ở khắp mọi nơi, mọi đồ vật của khách sạn nên nó là điểm phân biệt giúp khách hàng dễ dàng nhận ra nó thuộc khách sạn. 
 • Logo giúp khẳng định vị thế, định hướng và tiềm năng của khách sạn: đẳng cấp thể hiện ngay trong thiết kế, với những logo thiết kế một cách sáng tạo, chuyên nghiệp luôn được khách hàng đánh giá rất cao về mặt thương hiệu. Khi thương hiệu đã trở nên quen thuộc, gần gũi với khách hàng thì đây chính tín hiệu tốt để xây dựng những khách hàng lâu dài và tiềm năng. Giá trị phát triển và phong cách của mỗi khách sạn luôn được lồng ghép trong các thiết kế để giúp khách hàng hình dung ra được.
 • Thiết kế logo chính là cách để khách sạn chiếm được niềm tin và sự yêu mến của mỗi khách hàng: một hình ảnh thiết kế rất đỗi gần gũi, thân quen được thể hiện qua những biểu tượng làm lên nét đặc trưng của từng vùng, miền, đất nước sẽ dễ chiếm được tình cảm của khách hàng hơn. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự trân trọng văn hóa, con người mà khách sạn luôn hướng tới từ đó họ thêm niềm tin và những giá trị tốt đẹp mà khách sạn sẽ mang lại cho khách hàng.
 • Thiết kế logo còn là cách để giúp khách hàng biết được vị trí của khách sạn: rất nhiều các thiết kế logo sử dụng những hình ảnh thiên nhiên nơi khách sạn được xây dựng, những cảnh quan thiên nhiên mang nét đặc trưng của vùng đất. Khi người thiết kế sử dụng những màu sắc, biểu tượng mang nét riêng biệt vào trong các thiết kế thì sẽ giúp khách hàng hiểu được mục đích muốn truyền tải vị trí của chính khách sạn.

Những điểm làm nên một thiết kế logo khách sạn đẹp

Tùy vào loại hình kinh doanh của khách sạn mà đưa ra những ý tưởng thiết kế phù hợp để khách hàng có thể phân biệt được mình nằm ở trong phân khúc khách sạn nào.

Sử dụng những biểu tượng mang nét đặc trưng khác biệt và thiết kế chúng theo một phong cách độc đáo, sáng tạo giúp chúng trở nên mới mẻ những vẫn giữ được những giá trị cốt lõi.

Lựa chọn màu sắc và thiết kế bố cục một cách hài hòa, đẹp mắt: hãy tìm hiểu màu sắc nào khiến phân khúc khách hàng của khách sạn yêu thích, mang lại cảm xúc tich cực và thể hiện được đẳng cấp cũng như truyền được những năng lượng tích cực nhất. Bố cục sắp xếp các yếu tố một cách hài hòa, tạo được điểm nhất cần thiết, các chi tiết nổi bật, không bị nhạt nhòa.

Cách thiết kế phông chữ kết hợp hình ảnh một cách hợp lý: cách bạn dùng phông chữ cũng giúp khác hàng thấy được phong cách và giá trị hình ảnh của khách sạn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo khách sạn uy tín tại TP. HCM

Thiết kế logo khách sạn đòi hỏi tính chuyên nghiệp và cần một đội ngũ những người thiết kế tài năng. Họ sẽ là những người giúp khách sạn xây dựng được một hình ảnh đại diện cho thương hiệu, cho những giá trị tốt đẹp và thể hiện được đẳng cấp sang trọng. Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị thiết kế khác nhau nhưng Công ty thiết kế Kiến Vua là một sự lựa chọn mà bạn nên thử qua.

Kiến Vua đã có rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, tạo dựng được tên tuổi, uy tín trên thị trường và nhận được sự đánh giá cao từ chính những khách hàng mà họ đã hợp tác. Với một đội ngũ chuyên nghiệp, kỹ năng và kinh nghiệm bài bản luôn nỗ lực để tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất đã mang lại cho Kiến Vua những thành công trong suốt thời gian qua. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đối tác thiết kế logo khách sạn thì hãy liên hệ ngay với Kiến Vua nhé.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k