Thiết kế logo kem body

THIẾT KẾ LOGO KEM BODY

Người xưa có câu: “Nhất dáng nhì da”. Và một trong những vấn đề được quan tâm trong việc chăm sóc sắc đẹp ngày nay chính là làn da của chị em phụ nữ. Vì thế mà ngày nay rất nhiều công ty mỹ phẩm lớn nhỏ khác nhau trên thị trường mọc lên. Song, sản phẩm được ưa chuộng hiện nay có thể nói là kem body – một loại mỹ phẩm cho da không thể thiếu nếu bạn muốn sở hữu làn da trắng mịn màng. Và hình ảnh thương hiệu sẽ được thể hiện qua logo của sản phẩm. Vì thế mà thiết kế logo kem body được quan tâm và chú trọng hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế logo kem body.

1. Thiết kế logo kem body

Bất cứ một nhãn hiệu mỹ phẩm khi cho ra đời một sản phẩm đều chăm chút vào hình ảnh, logo sản phẩm. Và kem body cũng không ngoại lệ:

        Thiết kế logo kem body sẽ giúp xây dựng nên hình ảnh của thương hiệu nói chung và hình ảnh của sản phẩm kem body nói riêng. Khi một thiết kế đẹp mắt, ấn tượng sẽ giúp khách hàng có thiện cảm và tin tưởng sản phẩm, sử dụng và giới thiệu đến nhiều người. Từ đó, giúp làm tăng doanh thu cho công ty và sản phẩm sẽ được nhiều người biết đến.

        Thiết kế logo kem body sẽ chính là hình ảnh được sử dụng lâu dài cho sản phẩm và sử dụng in tem nhãn – điều này sẽ giúp quản lý số lượng hàng đi hàng về.

2. Lưu ý khi thiết kế logo kem body

Thể hiện được thông điệp mà công ty muốn truyền đạt: Khi thiết kế logo, người thiết kế nên chú ý đến hình ảnh trên logo. Đây sẽ là yếu tố giúp khách hàng có thể nhận biết và hiểu rõ được thông điệp mà công ty muốn truyền đạt. Đó là các hình ảnh, biểu tượng:

 • Cô gái đẹp được cách điệu
 • Hình ảnh bông hoa tượng trưng cho cái đẹp
 • Hình ảnh kim cương tượng trưng cho sự đẳng cấp, ngọc ngà
 • Hình ảnh làn da trắng hồng rạng rỡ

Và có thể kết hợp những hình ảnh lại với nhau tạo nên logo đẹp mắt

Logo nên có tên của công ty, thương hiệu: Điều này chính là điều cần lưu ý khi thiết kế logo. Ngoài tên sản phẩm, thương hiệu được in to hơn thì logo công ty cũng nên thể hiện trên logo. Điều này sẽ giúp khách hàng biết được sản phẩm của công ty nào và dễ dàng nhận biết, tin tưởng sử dụng sản phẩm

Lựa chọn màu sắc: Màu sắc sẽ tùy thuộc vào loại sản phẩm mà lựa chọn phù hợp. Bạn có thể chọn những màu sắc nổi bật hoặc màu sắc nhã nhặn phù hợp với thương hiệu, với sản phẩm.

Font chữ: Nên lưu ý sử dụng font chữ sao cho dễ nhìn. Có những logo thiết kế rất chăm chút về hình ảnh và màu sắc nhưng lại mắc lỗi ở chỗ chọn font chữ khó nhìn, làm khách hàng bị rối mắt và khó đọc được tên sản phẩm cũng như thương hiệu. Vì thế, người thiết kế nên chú ý và khắc phục những lỗi sai này

3. Công ty nhận thiết kế logo kem body chuyên nghiệp, uy tín

Kiến Vua là một công ty chuyên nhận thiết kế logo trong rất nhiều lĩnh vực. Và thiết kế logo kem body cũng không ngoại lệ. Là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế logo, Kiến Vua mang đến những ý tưởng sáng tạo, độc đáo với đội ngũ chuyên viên thiết kế năng động, sáng tạo, không ngừng nâng cao kiến thức luôn tạo nên sự khác biệt. Đảm bảo khi thiết kế logo tại Kiến Vua bạn sẽ nhận được những thiết kế đẹp mắt, độc quyền và giúp công ty ngày một đi lên Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k