Thiết kế logo

THIẾT KẾ LOGO

Bộ nhận diện thương hiệu được biết đến như là yếu tố không thể thiếu trong việc thành lập và phát triển công ty. Và một trong những thành phần quan trọng chính là logo. Logo chính là tín hiệu hiện diện đầu tiên với bất kỳ công ty nào.Đây chính là những biểu tượng thể hiện về thương hiệu, công ty và theo suốt công ty trong quá trình hình thành và phát triển. Vì thế, có thể nói logo là yếu tố rất quan trọng mà bất cứ công ty nào cũng cần phải có.

1. Logo là gì?

Theo wikipedia thì logo (là từ viết tắt của logotype) là biểu trưng của yếu tố đồ họa kết hợp với cách thức thể hiện nó tạo nên một nhãn hiệu hay thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một công ty, thương hiệu, tổ chức hay logo còn là biểu trưng, biểu tượng của một cuộc thi, phong trào hay cá nhân nào đó,…

Theo một định nghĩa khác về logo thì logo là tín hiệu tạo hình thẩm mỹ, chứa đựng thông tin và hình ảnh nhất định hay được mã hóa thành một biểu tượng đặc biệt giúp thể hiện được năng lực hoạt động, tổ chức, hoạt động hay một ban nhóm của cuộc thi, công ty nào đó. Một cách gọi ngắn gọn và dễ hiểu thì logo được gọi là biểu trưng.

2. Thiết kế logo mang đến những lợi ích đến công ty

Ngoài là biểu tượng, biểu trưng cho công ty thì logo còn đem đến những lợi ích cho công ty:

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu: Để xác định quyền sở hữu một món đồ, thì bạn cần đánh dấu bản quyền của mình lên đó. Vì thế, logo được xem là một yếu tố giúp đánh dấu quyền sở hữu và giúp nhận biết được sản phẩm của công ty thông qua logo. Thông thường logo độc quyền sẽ được in trên các sản phẩm, các biển quảng cáo hay ngay cả trên thư mời, bút, áo,…giúp mọi người dễ dàng nhận biết được công ty từ đó tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Thu hút khách hàng, tăng doanh số, lượt mua: Logo nên được thiết kế đẹp mắt. Giữa một logo đẹp, bắt mắt và một logo không ưa nhìn thì khách hàng sẽ bị thu hút và quan tâm đến công ty sở hữu logo đẹp mắt hơn. Từ đó, lượt tương tác và mua sản phẩm, dịch vụ của công ty cũng từ đó mà nhiều hơn.

– Xây dựng lòng trung thành cho thương hiệu: Một sản phẩm được nhiều người tin tưởng và sử dụng không chỉ là một sản phẩm tốt mà còn phụ thuộc vào thương hiệu. Logo của công ty sẽ mang đến sự tin tưởng, tín nhiệm của đa số khách hàng, vì thế mà sau khi sử dụng những lần đầu họ sẽ quay lại và tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Ví dụ đối với sản phẩm điện thoại Apple hiện nay, khi họ đã sử dụng và cảm thấy hài lòng vì nó, thì tức nhiên sau đó họ sẽ quay lại tiếp tục mua và sử dụng.

Đồng bộ, liên kết thương hiệu công ty trên nhiều phương diện: Ngoài bảng hiệu được đặt chính nơi công ty có chứa logo công ty ra thì logo còn được sử dụng in ấn trên tất cả các ấn phẩm: sản phẩm, bao bì, website, đồng phục, bút, thư mời,…Đây chính là cách quảng cáo những như giúp tạo nên sự đồng bộ thương hiệu công ty.

Khẳng địng được giá trị công ty: Một logo được thiết kế chuyên nghiệp với mẫu mã đẹp mắt sẽ khẳng định được giá trị công ty, giúp công ty nâng tầm cao và thể hiện sự nổi trội so với các công ty khác. Từ đó mà công ty sẽ nhận được nhiều ưu ái hơn khi đem ra so sánh với các đối thủ khác.

3. Công ty chuyên nhận thiết kế logo chuyên nghiệp

Kiến Vua là công ty chuyên nhận thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Và logo chính là một trong những thế mạnh của Kiến Vua:

 • Đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn và đưa ra những ý tưởng giúp bạn có thể định hình và tìm ra phương pháp kinh doanh tốt nhất
 • Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, Kiến Vua luôn thực hiện theo đúng quy trình và đem đến những thiết kế chuyên nghiệp, giá trị.
 • Gía thành hợp lý: Là một công ty nhiệt tình trong việc tư vấn và thiết kế. Ngoài ra, ở đây với mức giá cạnh tranh sẽ giúp công ty bạn tiết kiệm và sở hữu logo độc đáo.

Hãy liên hệ ngay với Kiến Vua để được hỗ trợ nhanh nhất:

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k