Thiết kế logo hải sản

THIẾT KẾ LOGO HẢI SẢN

Khi một cửa hàng, doanh nghiệp muốn xây dựng được hình ảnh và được nhiều người biết đến, quan tâm đến thì bộ nhận diện thương hiệu là rất cần thiết và hơn hết chính là thiết kế logo. Đối với lĩnh vực hải sản sẽ chia làm 2 chính là cửa hàng bán hải sản và công ty kinh doanh hải sản. Và với thiết kế logo ấn tượng, độc đáo sẽ giúp hình ảnh cửa hàng, công ty ngày một phát triển. Hãy cùng Kiến Vua tìm hiểu về thiết kế logo hải sản qua bài viết sau:

1. Thiết kế logo hải sản đem lại lợi ích gì?

Tạo hình ảnh tốt đẹp: Một trong những lợi ích mà logo đem lại cho cửa hàng, công ty chính là giúp tạo nên thương hiệu, hình ảnh tốt đẹp. Giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu, sản phẩm và được nhiều người biết đến.

Thu hút khách hàng: Khi sở hữu một logo đẹp mắt, ấn tượng sẽ nhận được sự chú ý và thu hút khách hàng đến với cửa hàng, công ty. Thiết kế Logo còn thể hiện được sự chuyên nghiệp, chất lượng của công ty từ đó sẽ tạo được niềm tin và giúp khách hàng tin tưởng, sử dụng sản phẩm.

– Khẳng định được vai trò của cửa hàng, công ty: Khi sở hữu bộ nhận diện thương hiệu tốt đẹp sẽ giúp công ty có vị trí trên thị trường và trong lĩnh vực kinh doanh hải sản. Từ đó, hình ảnh thương hiệu cửa hàng, công ty hải sản sẽ được nhiều người biết đến, lượng khách hàng sẽ ngày một nhiều hơn doanh thu cũng từ đó mà ngày một tăng lên.

Cạnh tranh với các công ty trong cùng lĩnh vực: Một trong những lợi ích mà thiết kế logo đem lại chính là giúp công ty nổi bật hơn so với các công ty đối thủ. Từ đó, khẳng định được vị trí của công ty và giúp kêu gọi vốn dễ dàng hơn.

2. Ý tưởng thiết kế logo công ty hải sản

Khi bắt đầu thiết kế logo thì bạn cần nên nắm một số yếu tố sau đây để có thể thiết kế một logo chuyên nghiệp, hiệu quả:

Hình ảnh trong thiết kế: Một trong những yếu tố quyết định một thiết kế logo chuyên nghiệp, hiệu quả chính là hình ảnh. Khi thiết kế logo nên lựa chọn hình ảnh phù hợp: có thể là hình ảnh hải sản, hình ảnh thương hiệu được trao huy chương, hình ảnh công ty,…Tùy vào nhu cầu mà lựa chọn hình ảnh sao cho phù hợp

Màu sắc: Có thể nói màu sắc chính là yếu tố quyết định sự thành công của một thiết kế logo. Màu sắc thường được thiết kế logo hải sản chính là màu đỏ và màu xanh dương.

 • Màu đỏ: là màu của sức mạnh, của sự sống. Đây là màu tượng trưng cho sự vững bền, lâu dài. Ngoài ra khi nhìn vào màu đỏ, người ta cũng sẽ nghĩ ngay đến cua, tôm, ghẹ.
 • Màu xanh dương: Là màu của biển cả, đại dương. Ngoài tạo nên sự thoải mái, mát mắt, người xem sẽ cảm thấy sự tin cậy, chắc chắn. Để có thể tạo sự khác biệt bạn nên lựa chọn những hiệu ứng hay những màu sắc khác nhau như sẫm, nhạt dần.
 • Ngoài ra, có những công ty sẽ có màu sắc chủ đạo riêng của họ. Logo nên sử dụng màu sắc chủ đạo của công ty. Sẽ giúp khách hàng ấn tượng và nhớ về công ty một cách dễ dàng.

Font chữ: Font chữ là rất quan trọng. Có những công ty không sử dụng hình ảnh biểu tượng chỉ sử dụng chữ là tên công ty thì lựa chọn font chữ rất quan trọng. Bạn không nên lựa chọn font chữ quá cầu kỳ sẽ làm rối mắt. Thay vào đó, lựa chọn font chữ dễ nhìn sẽ giúp tạo ấn tượng và gây thiện cảm cho người xem.

3. Kiến Vua – Công ty nhận thiết kế logo hải sản chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế logo hải sản chuyên nghiệp? Bạn đang phân vân không biết lựa chọn công ty nào? Hãy nghĩ ngay đến Kiến Vua

Kiến Vua Branding là một công ty chuyên thiết kế logo hải sản uy tín, chất lượng. Kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế logo giúp chúng tôi có kinh nghiệm lựa chọn những mẫu mã đẹp mắt và tư vấn khách hàng tốt nhất

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo chuyên môn, tay nghề thiết kế vững vàng, luôn có những ý tưởng cũng như sáng tạo trong từng thiết kế tạo nên những thiết kế đẹp mắt, độc quyền.

Kiến Vua cam kết mang những thiết kế đẹp nhất, ấn tượng nhất đến với khách hàng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k