Thiết kế logo game

THIẾT KẾ LOGO GAME

Trải qua những giờ làm việc căng thẳng trong công việc thì bất kỳ ai trong mỗi chúng ta đều nên có những giây phút giải trí đỡ mệt mỏi. Và một trong những cách thức giải trí được lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là game. Game muốn bắt mắt và được nhiều người biết đến, sử dụng thì cần có một logo đẹp và thu hút. Mỗi game thủ thường sẽ sở hữu cho riêng mình một logo ấn tượng, độc đáo. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về thiết kế logo cho game và đem lại những kiến thức về game tốt nhất. Hãy cùng Kiến Vua theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Thiết kế logo game cần có những tiêu chí gì?

        Thể hiện được đẳng cấp của game thủ

        Nêu lên được biểu tượng, linh vật đặc trưng cho game

        Thiết kế nên được cá nhân hóa với những hình ảnh, phông chữ độc quyền

        Màu sắc phù hợp với lĩnh vực

        Tạo thần bí, ấn tượng cho người xem

2. Thiết kế logo game bằng mấy bước?

Một trong những ứng dụn được sử dụng để thiết kế logo chuyên nghiệp hiện nay là Esport Logo Maker. Đây là ứng dụng mà đối tượng hướng đến chính là game thủ hoặc logo dành riêng cho game thủ. Với những thao tác đơn giản, dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng thiết kế. Với 300 mẫu logo tùy chỉnh đã được thiết kế sẵn bởi các chuyên gia, bạn lựa chọn và chỉnh sửa thiết kế bằng cách sử dụng hơn 250 phông chữ và ảnh nền. Cùng với đa dạng các loại linh vật, biểu tượng, hình đại diện khác nhau, bạn có thể lựa chọn những thứ mình thích và phù hợp nhất để tạo logo. Sau đó lưu và chia sẻ logo của bạn dưới dạng PNG trong suốt hoặc với nền có độ phân giải cao.

Những tính năng nổi bật mà Esport Logo Maker đem lại:

 • Với hơn 300 mẫu thiết kế có sẵn được thiết kế bởi các chuyên gia đẹp mắt khác nhau từ những mẫu đơn giản đến phúc tạp cho phép bạn sáng tạo và tạo nên những logo độc đáo chỉ trong vài phút.
 • Dễ dàng thao tác: Phần mềm được thiết kế dễ dàng thao tác, nhanh chóng như kích thước văn bản, màu sắc văn bản.
 • Đây cũng là phần mềm có tính năng gợi ý màu sắc phù hợp với lĩnh vực mà bạn muốn thiết kế.
 • Chọn hình nền: Rất nhiều hình nền đẹp được thiết kế đặc biệt cho logo. Vì thế, với kho đa dạng hình nền bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu yêu thích của mình làm hình nền.

Có 5 bước để có thể thiết kế logo game cho riêng mình:

 • Tải ứng dụng Esport Logo Maker và viết tên logo của bạn và tiếp tục
 • Sau đó, Esport Logo Maker sẽ gợi ý hơn 300 mẫu logo có sẵn với tên logo của bạn.
 • Tiếp theo, bạn có thể dựa vào thiết kế có sẵn mà thay đổi văn bản, phông chữ, màu sắc, kích thước, nét vẽ, đường viền và hình nền phù hợp với sở thích, ý muốn của bạn
 • Hoàn thành thiết kế. Lưu và chia sẻ logo dưới dạng PNG trong suốt hoặc với nền có độ phân giải cao

3. Công ty nhận thiết kế logo tốt nhất trên thị trường

Một trong những công ty nhận thiết kế logo trên mọi lĩnh vực hiện nay trên thị trường chính là Kiến Vua. Kiến Vua nhận thiết kế logo ở rất nhiều lĩnh vực trong đó có thiết kế logo game.

Kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế logo sẽ giúp tạo nên những thiết kế độc quyền, nắm rõ thị trường hiện nay trên mọi lĩnh vực sẽ giúp định hướng thiết kế đúng đắn

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn thành thạo có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo tạo nên những thiết kế tuyệt vời

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Lắng nghe mong muốn và giúp khách hàng có thể sở hữu những thiết kế đẹp mắt, sáng tạo nhất.

 Nếu bạn muốn sở hữu một thiết kế logo game ấn tượng, độc đáo hãy liên hệ ngay với Kiến Vua để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất:

 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k