Thiết kế logo du lịch

Du lịch là một trong những ngành công nghiệp không khói mang lại nguồn lợi kinh tế vô cùng to lớn đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Mỗi một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch nào cũng đều cần phải sở hữu một logo chuyên nghiệp và ấn tượng để có thể thu hút được khách du lịch và khẳng định tên tuổi của mình. Hãy cùng tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến thiết kế logo du lịch ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế logo du lịch?

Gây được ấn tượng và sự chú ý của khách hàng: khi có quá nhiều đối thủ cạnh tranh thì việc tạo ra được một logo cực kỳ ấn tượng sẽ là cách giúp khách hàng bị cuốn hút và sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn đầu tiên. Thiết kế đơn giản, hài hòa về mọi yếu tố trong một logo sẽ giúp khách dễ ghi nhớ và dễ nhận biết ra thương hiệu.

Tăng doanh số bán hàng: Khi logo là cách giúp khách hàng ấn tượng với doanh nghiệp thì cũng chính là yếu tố tác động mạnh mẽ đến sự lựa chọn dịch vụ của khách hàng. Sự xuất hiện thường xuyên liên tục đã ảnh hưởng đến suy nghĩ và thuyết phục được khách hàng khi họ có nhu cầu, từ đó doanh số bán hàng sẽ thay đổi tích cực.

Tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường: giữa một thị trường gồm rất nhiều các đối thủ khách nhau thì việc giúp khách hàng ghi nhớ và nhận biết được thương hiệu chính là một lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác. Logo giúp khách hàng nhận ra được thương hiệu và họ sẽ yên tâm hơn.

Xây dựng được một hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp trên thị trường: doanh nghiệp trú trọng vào xây dựng và thiết kế một logo cho riêng mình theo một cách chuyên nghiệp nhất và thể hiện được những thông điệp tích cực thì sẽ là cách giúp khách hàng đánh giá cao về độ uy tín và tác phong làm việc của chính doanh nghiệp đó.

Cần lưu ý gì trong các thiết kế logo du lịch?

Lựa chọn màu sắc phù hợp với lĩnh vực du lịch: hãy lựa chọn sử dụng những màu sắc tạo cảm giác tươi mới, tràn đầy năng lượng, sự tích cực và cảm giác thoải mái. Những màu sắc mang đến cảm giác gần gũi và gắn bó với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố sang trọng và sạch sẽ.

Lựa chọn sử dụng những biểu tượng du lịch đặc trưng: sử dụng những biểu tượng liên quan đến du lịch như địa danh nổi tiếng, phong cảnh thiên nhiên và các sự vật liên quan như: vali, máy bay, túi xách, bản đồ,… để giúp nhận diện về doanh nghiệp hoạt động trong ngành du lịch. Hãy sử dụng những biểu tượng và sáng tạo chúng thành những tạo hình mới nhưng vẫn giữ được những giá trị bản chất thuộc về chúng.

Lựa chọn phông chữ và bố cục rõ ràng: sử dụng những phông chữ mang đến cảm giác thư thái, mềm mại, thoải mái. Bố cục được thể hiện một cách đơn giản những vẫn hài hòa và lồng ghép được thông điệp duy nhất mà doanh nghiệp hướng đến.

Đơn vị cung cấp gói dịch vụ thiết kế logo uy tín tại TP. HCM?

Khi thiết kế logo du lịch đòi hỏi phải tìm một đơn vị nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường để giúp truyền tải được những mong muốn của khách hàng một cách tinh tế nhất. Công ty thiết kế Kiến Vua là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua mà hãy thử tìm hiểu và hợp tác cho thiết kế của riêng mình.

Kiến Vua với sự mệnh mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng vẫn đang và sẽ luôn cố gắng không ngừng để duy trì và phát triển sứ mệnh đó. Đội ngũ của Công ty với hơn 20 thiết kế viên tài năng, tốt nghiệp những trường đào tạo hàng đầu về lĩnh vực thiết kế. Họ luôn sáng tạo không ngừng để làm ra những sản phẩm một cách hoàn hảo và chỉnh chu nhất trước khi chuyển đến cho khách hàng.

Kiến Vua cam kết chất lượng – uy tín – giá thành sản phẩm rõ ràng và cụ thể với nhiều gói dịch vụ khác nhau. Hãy liên hệ với đội ngũ của Kiến Vua để có thể nhận được những tư vấn và hỗ trợ về mọi nhu cầu của khách hàng.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k