Thiết kế logo doanh nghiệp

Logo từ lâu đã trở thành hình ảnh đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng ta không chỉ nhìn thấy logo xuất hiện trong các ấn phẩm, chiến dịch quảng cáo mà còn thấy trên các văn bản giấy tờ, đồng phục, bảng tên,… của doanh nghiệp. Nhận biết được tầm quan trọng của logo nên doanh nghiệp nào khi bắt đầu phát triển kinh doanh cũng đều phải thiết kế logo thương hiệu cho riêng mình. Để có cái nhìn cụ thể hơn về việc thiết kế logo doanh nghiệp thì hãy tham khảo thông tin chia sẻ ngay dưới bài viết nhé.

Tầm quan trọng của thiết kế logo doanh nghiệp

Logo sẽ giúp doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh hơn so với đối thủ: mỗi một phân khúc thị trường đều có hàng trăm, nghìn doanh nghiệp cùng phát triển và điều gì khiến cho doanh nghiệp của bạn nổi trội hơn so với các đối thủ khác, đó chính là xây dựng được một thiết kế logo sáng tạo và ấn tượng. Logo chính là hình ảnh đại diện cho thương hiệu và một khi hình ảnh đó gây được sự chú ý, thu hút được khách hàng thì chính là một lợi thế đối với doanh nghiệp.

Logo giúp khách hàng đánh giá mức độ uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp: khi bạn đầu tư vào thiết kế logo một cách tỷ mỉ, cẩn thận và chuyên nghiệp thì đảm bảo chất lượng sẽ luôn luôn tốt. Thiết kế logo doanh nghiệp được thiết kế chỉn chu, bố cục hài hòa và toát ra được những giá trị mà doanh nghiệp đang theo đuổi thì chắc hẳn bước đầu đã nhận được sự tin tưởng và cảm nhận về uy tín của doanh nghiệp sở hữu.

Thu hút được đối tượng khách hàng tiềm năng: một thiết kế logo giàu tính sáng tạo và nghệ thuật đã gây được sự chú ý của khách hàng và họ quyết định tìm hiểu, khám phá về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đây chính là cơ hội để mở ra những mối quan hệ hợp tác làm ăn với khách hàng. Tin tưởng vào doanh nghiệp sẽ là tác động mạnh mẽ đến quyết định mua và hợp tác với doanh nghiệp.

Những yếu tố góp phần tạo nên một thiết kế logo doanh nghiệp ấn tượng

 • Thiết kế logo đơn giản, dễ hiểu: một thiết kế đơn giản luôn có những điểm thu hút riêng chứ không cần phải quá cầu kỳ. Logo đơn giản sẽ giúp khách hàng dễ nhớ, dễ hiểu và dễ nhận biết. 
 • Thiết kế ấn tượng, mới lạ: giữa vô vàn các thiết kế logo khác nhau thì một thiết kế mang tính mới mẻ và tạo điểm nhấn ấn tượng thì sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý và tò mò của khách hàng. Thiết kế logo được sáng tạo sao cho nhìn vào nó khách hàng có thể liên tưởng luôn được đến doanh nghiệp thì sẽ được nhớ lâu hơn. 
 • Một thiết kế trường tồn với thời gian: khi xu hướng thiết kế liên tục thay đổi và không thể doanh nghiệp lúc nào cũng chạy theo xu hướng được. Chính vì thế khi thiết kế logo doanh nghiệp phải xác định được một thiết kế không bao giờ bị lỗi mốt trên thị trường. Sử dụng những màu sắc, họa tiết, hình dáng đơn giản kết hợp với cách trình bày hợp lý sẽ giúp thiết kế đó luôn hợp thời.
 • Kích thước của thiết kế logo có thể thay đổi: logo được sử dụng trên rất nhiều các mục đích khác nhau của doanh nghiệp nên khi thiết kế phải đảm bảo kích thước, màu sắc hợp lý để khi in ấn không bị ảnh hưởng quá nhiều tới chi phí.
 • Thiết kế logo doanh nghiệp mang tính duy nhất: doanh nghiệp muốn khách hàng dễ nhớ và luôn nhớ tới thương hiệu thì thiết kế logo của bạn phải là duy nhất. Logo không thể cũng giống như với các doanh nghiệp khác, như thế thì bạn đang tạo sự nhạt nhòa cho chính hình ảnh của doanh nghiệp.

Đơn vị cung cấp gói dịch vụ thiết kế logo doanh nghiệp uy tín tại TP. HCM

Thiết kế logo doanh nghiệp không phải là một công việc dễ dàng mà càng khó hơn khi muốn thiết kế đó phải thật độc đáo. Khi doanh nghiệp muốn tạo dựng một logo thương hiệu của riêng mình thì cần phải tìm một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để hỗ trợ hiện thực hóa mong muốn đó. Công ty thiết kế Kiến Vua luôn tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế logo cho riêng mình.

Kiến Vua đã hoạt động rất nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và cũng đã gặt hái được rất nhiều thành tựu cũng như nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Kiến Vua có đội ngũ là những con người đam mê sáng tạo, ham học hỏi và luôn làm việc với một thái độ tận tâm, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Kiến Vua khi bạn đã tìm hiểu và lựa chọn đặt niềm tin vào Công ty.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k