Thiết kế logo công ty xây dựng

THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY XÂY DỰNG

Một trong những cách thức giúp doanh nghiệp có thể xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu hiệu quả chính là thiết kế logo. Một logo hoàn hảo phải được thiết kế phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực và mang đặc trưng riêng của doanh nghiệp. Và trong lĩnh vực xây dựng, chúng ta có thể dễ dàng thấy một số phong cách thiết kế thường được sử dụng trong các logo của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, việc thiết kế logo xây dựng cũng cần lưu ý một số yếu tố và điểm chú ý sau để có thể đạt hiệu quả cao nhất giúp doanh nghiệp quảng bá, tạo dựng hình ảnh thương hiệu, ấn tượng với khách hàng.

1. Tại sao cần thiết kế logo công ty xây dựng?

Mọi người thường sử dụng logo trong việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp của mình. Và ngành xây dựng cũng thế, logo chính là hình ảnh đại diện doanh ngiệp xây dựng, giúp tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, nổi bật trong mắt đối tác, khách hàng, là một trong những cách thức giúp tăng doanh thu cho công ty. Nếu như doanh nghiệp sở hữu logo ấn tượng, độc đáo sẽ tạo được sự tin tưởng và giúp khách hàng chú ý đến công ty, sử dụng dịch vụ và sản phẩm của công ty.

Một trong những cách thức giúp công ty trở nên nổi bật và có lợi thế hơn so với các công ty khác trên thị trường trong cùng một lĩnh vực đó chính là sở hữu thương hiệu và hình ảnh công ty chuyên nghiệp. Khi hình ảnh của công ty, doanh nghiệp của bạn hoàn hảo sẽ tạo nên niềm tin, sự tin tưởng và giúp khách hàng lựa chọn công ty bạn.

Ngoài ra, thiết kế logo đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ giúp công ty cạnh tranh hơn so với các công ty khác, dễ dàng kêu gọi đầu tư và sở hữu nguồn vốn muốn có.

2. Một vài lưu ý khi thiết kế logo công ty xây dựng

Lĩnh vực xây dựng thường sẽ thiên về độ chính xác. Và logo trong lĩnh vực này sẽ sử dụng những hình ảnh tượng trưng như ngôi nhà, mái nhà, hàng rào, cầu,…hoặc là các thiết kế hình học. Những biểu tượng này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được công ty bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nào?

Không chỉ là một thiết kế đẹp, logo nên được thiết kế sao cho ấn tượng, độc đáo và nhận được sự thu hút của khách hàng. Đặc biệt, logo cần thể hiện được sứ mệnh của doanh nghiệp dó để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc nhận diện hình ảnh thương hiệu, doanh nghiệp.

Lựa chọn hình ảnh và nội dung thiết kế: Sự kết hợp giữa nội dung và hình ảnh chính là một cách kết hợp độc đáo và tốt nhất giúp cho logo của doanh nghiệp trở nên dễ nhớ hơn. Nội dung thông thường sẽ là tên công ty và hình ảnh nổi bật của công ty. Một điều nên chú ý là sử dụng font chữ sao cho dễ nhìn và thường được thiết kế theo nét tẳng và khá góc cạnh sẽ thể hiện được sự mạnh mẽ, vững chải, chắc chắn.

Lựa chọn màu sắc hợp lý: Màu sắc là một trong những điều rất quan trọng khi thiết kế logo. Có thể nói màu sắc chính là điều đầu tiên đập vào mắt người xem và gây ấn tượng cho người xem khi nhìn logo. Vì thế nên lựa chọn màu nổi bật và có thể sử dụng phối hợp màu lại sao cho thật hợp lý và phù hợp với thương hiệu, công ty. Một số màu thường sử dụng trong thiết kế logo công ty xây dựng: màu xanh da trời, màu xanh lá cây, màu cam, màu vàng,…

thiết kế logo công ty xây dựng

3. Công ty nhận thiết kế logo công ty xây dựng chuyên nghiệp, uy tín

Là một công ty chuyên nhận thiết kế logo trên mọi lĩnh vực. Kiến Vua tự hào là công ty mang đến cho khách hàng những thiết kế đẹp mắt, ấn tượng nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và nhận thiết kế logo trong rất nhiều lĩnh vực, Kiến Vua nắm rõ tình hình và nhu cầu khách hàng, từ đó chúng tôi có thể đưa ra những ý tưởng cũng như thiết kế sáng tạo, độc đáo giúp công ty, thương hiệu của bạn ngày một đi lên

Nhân viên chuyên môn thành thạo, không ngừng nâng cao chuyên môn và luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo, độc đáo giúp tạo nên những thiết kế ấn tượng và độc đáo.

Gía thành hợp lý, cạnh tranh nhất hiện nay và hỗ trợ khách hàng trong suốt khi sử dụng dịch vụ tại Kiến Vua.

5/5 - (1 bình chọn)

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k