Thiết kế logo cafe

THIẾT KẾ LOGO CAFÉ

Một trong những nhu cầu hàng ngày được mọi người sử dụng và phổ biến rộng rãi nhất hiện nay chính là quán cafe. Song, ngoài nhu cầu về giải khát, ngày nay người ta chú trọng hơn về chất lượng sản phẩm, thức uống. Nếu như có quá nhiều quán ngày càng mở ra thì việc đầu tư về thương hiệu, hình ảnh là những thứ quan trọng nhất và cần được đầu tư trước tiên. Để thu hút khách hàng từ những ngày đầu tiên hãy cùng tham khảo bước thiết kế logo café đơn giản và thu hút khách hàng miễn phí cho quán café của bạn nhé. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về thiết kế logo cho quán café của bạn

1. Thiết kế logo café

Bên cạnh việc chú trọng về thuê mặt bằng, chất lượng thức uống và dịch vụ khách hàng thì hình ảnh và thương hiệu là rất quan trọng.

 • Sở hữu logo đẹp mắt sẽ giúp thu hút khách hàng mới và giúp khách hàng cũ quay trở lại quán của mình.
 • Nâng cao giá trị thương hiệu: Một trong những cách giúp nâng cao giá trị thương hiệu chính là tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp.
 • Nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh: Giữa muôn vàn quán mọc lên trên thị trường thì hình ảnh thương hiệu nổi bật sẽ giúp khách hàng dễ nhớ đến và thường xuyên quay lại.

2. Các bước thiết kế logo

 Bước 1: Xác định đối tượng khách hàng hướng đến: Để có một logo “chuẩn” và độc đáo thì đầu tiên bạn phải xác định được đối tượng mà thương hiệu, cửa hàng hướng đến. Bởi vì mỗi đối tượng sẽ có sở thích, đặc điểm khác nhau. Khách hàng lớn tuổi sẽ thiên về các màu sắc nhã nhặn, tao nhã, còn đối với khách hàng là tuổi teen sẽ thiên về những màu nổi bật: hồng, vàng, tím,… Vì thế xác định được đối tượng sẽ giúp các bước sau đó dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bước 2: Xác định đúng mục đích thiết kế: Logo sẽ được thiết kế với rất nhiều mục đích khác nhau: in trên bảng hiệu, trên các ấn phẩm của công ty. Và điều quan trọng là bạn phải xác định được khách hàng của bạn là ai? Bạn sẽ sử dụng logo vào công việc nào? Thông thường thiết kế logo cho quán café sẽ được sử dụng in trên bảng hiệu, ly nhựa, viết, bút bi, quà tặng mini,…Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng có thể thiết kế hợp lý và đơn giản.

Bước 3: Lấy ý tưởng – phác họa: Tiếp theo là bước lên ý tưởng thiết kế và phác họa những đường nét đầu tiên của logo. Muốn có thêm nhiều ý tưởng thiết kế bắt buộc bạn phải lên tìm hiểu và tham khảo những trang web chuyên thiết kế logo và thu thập ý tưởng logo cho quán café, trà sữa của bạn.

Bước 4: Lựa chọn màu chủ đạo: Màu sắc là một trong những điều quan trọng và gây thu hút khách hàng nhiều nhất. Vì thế, nên lựa chọn màu sắc phù hợp với cửa hàng, với phong cách mà tiệm muốn hướng đến. Đó có thể là màu chủ đạo của cửa hàng sẽ giúp khách hàng ấn tượng và dễ dàng nhớ đến.

Hoàn thiện: Đây chính là bước cuối cùng để hoàn thiện logo của bạn. Sau khi đã thiết kế xong một logo thì bạn cần tham khảo ý kiến những người xung quanh và sửa chữa để có thể hoàn thiện logo cho mình.

3. Công ty nhận thiết kế logo chuyên nghiệp

Nếu như không thể tự thiết kế logo cho mình thì bạn hãy tìm đến công ty cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: Kiến Vua – một công ty chuyên thiết kế logo với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Với những ý tưởng cũng như sáng tạo không ngừng, nắm bắt xu hướng và thiết kế nên những logo đẹp mắt, ấn tượng.

Là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế logo và nắm rõ thị trường với những thiết kế logo đẹp mắt, sáng tạo luôn đi đầu trong những thiết kế đẹp mắt, chất lượng. Kiến Vua mong muốn đem đến những thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp và hiệu quả đến với các khách hàng trên toàn quốc

Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi qua thông tin:

 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k