Thiết kế logo bao nhiêu tiền? Những công ty chuyên thiết kế logo?

Thoạt nhìn một thiết kế logo có thể bạn sẽ nghĩ rằng nó đơn giản hơn so với nhiều thiết kế khác. Nhưng không phải vậy, thiết kế logo cũng đòi hỏi người thiết kế phải có sự sáng tạo, nghiên cứu, phác thảo, tìm tòi và vận dụng nhiều khái niệm trong thiết kế. Vì vậy mà khi chuẩn bị xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, câu hỏi được nhiều người thắc mắc chính là Thiết kế logo bao nhiêu tiền? và những công ty nào chuyên thiết kế logo chuyên nghiệp nhất?

Thiết kế logo bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Mức giá thiết kế logo còn tùy thuộc nhiều vào yêu cầu của doanh nghiệp. Không có một mức giá chung nào cho tất cả các đơn vị thiết kế, nhưng trên thị trường chung thì giá thiết kế logo vào khoảng từ 500 nghìn cho đến vài triệu đồng cho một thiết kế. Bạn có thể sử dụng phần mềm thiết kế logo trực tuyến để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, logo là thứ mà các doanh nghiệp không nên ngại đầu tư chi phí, một logo chuyên nghiệp sẽ tạo nên hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong mắt các khách hàng, đối tác.

Nếu muốn thuê dịch vụ thiết kế logo, bạn có thể tìm đến các  nhà thiết kế tự do hoặc các dịch vụ thiết kế của các đơn vị uy tín. Các nhà thiết kế logo tự do có thể đưa ra một mức giá thiết kế logo thấp hơn ở các công ty thiết kế. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế logo ở các đơn vị chuyên nghiệp có thể mức chi phí sẽ cao hơn nhưng doanh nghiệp lại được hưởng nhiều lợi ích, ưu đãi.

Lợi ích khi thiết kế logo tại những công ty chuyên thiết kế logo

Thiết kế logo, xây dựng và phát triển thương hiệu tại công ty chuyên nghiệp sẽ giúp cho các sản phẩm thiết kế mang lại hiệu quả cao nhất, bởi:

 • Đội ngũ chuyên viên thiết kế tại các công ty thường là những người giàu kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, sự hiểu biết và sáng tạo, họ còn là những người vượt qua được các khâu  tuyển chọn khắt khe của các đơn vị thiết kế.
 • Các sản phẩm thiết kế logo luôn được bảo hành, bảo đảm, được xác nhận bằng văn bản, các doanh nghiệp sẽ tránh được những rủi ro không đáng có nếu sản phẩm thiết kế logo có vấn đề, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng
 • Chất lượng các sản phẩm thiết kế logo luôn được đạt chất lượng cao nhất trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Các công ty  thiết kế chuyên nghiệp có đầy đủ cơ sở vật chất để tạo ra các sản phẩm thiết kế logo trên mọi chất liệu theo mong muốn của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng luôn nhiệt tình tiếp thu những ý kiến của khách hàng và hỗ trợ tốt nhất.
 • Các công ty thiết kế chuyên nghiệp còn có thêm nhiều dịch vụ  thiết kế khác, có nhiều giải pháp toàn diện, hoàn hảo cho việc phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Đồng thời, luôn dành những mức giá ưu đãi khi doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ khác.

Kiến Vua Branding cũng là một trong những đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp, giá rẻ, phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm logo ấn tượng, độc đáo và chuyên nghiệp, hãy liên lạc ngay với Kiến Vua nhé!

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k