Thiết kế giao diện web bao nhiêu tiền? Công ty thiết kế web uy tín?

Thiết kế giao diện web gần như là một việc làm cần thiết cho hầu hết các doanh nghiệp, các tổ chức. Website đưa khách hàng tiếp cận với doanh nghiệp, tổ chức một cách nhanh gọn và thuận tiện hơn. Đối với các bạn ưa tìm tòi, khám phá thì cũng có thể tự thiết kế website. Tuy nhiên, để thiết kế một website tối ưu nhất, đẹp và gây chú ý người dùng thì bạn cần tìm đến các dịch vụ hoặc các công ty thiết kế web chuyên nghiệp. Vậy thiết kế giao diện website bao nhiêu tiền? Bạn có thể tìm công ty thiết kế web uy tín nào tại TPHCM?

Giá thiết kế giao diện website phổ biến hiện nay?

Mạng internet ngày càng phát triển thì website trở thành công cụ quảng bá doanh nghiệp phổ biến và hiệu quả. Thiết kế và vận hành website gồm có nhiều hạng mục nên giá thiết kế website cũng khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng. Hầu hết các doanh nghiệp vẫn tìm đến các dịch vụ thiết kế website trọn gói. Mỗi đơn vị thiết kế thường sẽ có những gói thiết kế website khác nhau theo chức năng, giao diện, quy mô doanh nghiệp…Vì vậy các doanh nghiệp sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chọn gói thiết kế phù hợp, đem lại hiệu quả và giảm thiểu chi phí. Các gói giải pháp thiết kế web thông thường như sau:

 • Gói thứ nhất: Hầu hết dành cho sinh viên hoặc những người mới kinh doanh muốn tập tành và tìm hiểu thêm về website, thiết kế dựa trên giao diện mẫu. Gói này thường có mức giá thấp nhất, khoảng 2.5 đến 3 triệu đồng.
 • Gói thứ hai: Đây là gói cơ bản, thường dùng cho các doanh nghiệp, tổ chức nhỏ lẻ, thiết kế web theo giao diện mẫu có sẵn. Giá vào khoảng 4 đến 5 triệu đồng.
 • Gói thứ ba: Gói chuyên nghiệp hơn, thiết kế mẫu website theo yêu cầu của khách hàng, có giá khoảng từ 10 đến 20 triệu đồng.
 • Gói thứ tư: Gói cao cấp, được thiết kế theo website khách hàng yêu cầu, có ngôn ngữ lập trình riêng, giá vào khoảng từ 20 triệu đồng.

Đây là mức giá tham khảo tại các đơn vị thiết kế website hiện nay. Mỗi gói thiết kế website sẽ có những tính năng, ưu đãi đi kèm khác nhau. Nếu khách hàng có những yêu cầu hạng mục riêng, không lựa chọn hoàn toàn theo các gói trên, có thể trao đổi với đơn vị thiết kế để thống nhất mức giá phù hợp nhất với những tính năng mình cần.

Giới thiệu về công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM

Kiến Vua là một đơn vị thiết kế web uy tín tại TPHCM. Kiến Vua luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp và công nghệ quản trị, quảng bá website tối ưu nhất, tư vấn cho khách hàng những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, giảm thiểu chi phí, đem lại hiệu quả như mong muốn. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn và thiết kế nhiệt tình, giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm cao, Kiến Vua luôn mong muốn được mang đến những giải pháp toàn vẹn, trở thành một công ty thiết kế web uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k