Thiết kế banner website

Banner là một thuật ngữ trong tiếng Anh, được sử dụng nhiều trong truyền thông, marketing và còn được gọi là biển quảng cáo, để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ nào đó, nhằm thu hút khách hàng quan tâm. Ngoài các banner bạn vẫn thường nhìn thấy trên đường phố, trên tạp chí… thì banner website được coi là công cụ quảng bá có sức mạnh truyền thông vô cùng lớn. Sau đây là những thông tin về thiết kế banner website mà Kiến Vua muốn chia sẻ cùng bạn.

Banner website là gì?

Banner website chính là banner quảng cáo, là những ô vuông được đặt ở vị trí bắt mắt trên website, trên đó thể hiện các hình ảnh, thông điệp quảng cáo nhằm thu hút khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng…

Thiết kế banner website mang lại những lợi ích nào cho doanh nghiệp?

Trong thời đại internet bùng nổ như ngày nay, chúng ta càng khẳng định được nhiều lợi ích mà thiết kế banner website chuẩn mang lại cho doanh nghiệp như:

 • Quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả: Đầu tư cho việc thiết kế banner website không bao giờ lãng phí cả, bởi khi nó được xuất hiện trên website, được tiếp cận với lượng khách hàng lớn thì nó đã tạo nên một dấu ấn trong lòng những lượng khách đã xem, khiến họ lưu tâm tới thương hiệu của doanh nghiệp 
 • Nâng tầm đẳng cấp của thương hiệu: Thiết kế banner website chuyên nghiệp được đặt ở những vị trí đẹp trên những website có lượng truy cập lớn hẳn là không phải doanh nghiệp nào cũng làm được, vì thế sự xuất hiện banner sẽ khiến khách hàng đề cao doanh nghiệp của bạn.
 • Dễ dàng thu thập thông tin khách hàng: Khi khách hàng click vào banner rồi điền thông tin cá nhân, doanh nghiệp sẽ có được thông tin của khách hàng đồng thời nắm được nhu cầu của thị trường và định hướng phát triển thương hiệu.
 • Tăng số lượng khách hàng tiềm năng: Những khách hàng truy cập vào banner sẽ là những khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, vì thế, số lượng khách hàng tiềm năng trong tương lai cũng sẽ gia tăng.
 • Theo dõi được kết quả marketing: Doanh nghiệp có thể nắm bắt được việc marketing từ banner website có đem lại hiệu quả hay không thông qua lượt truy cập từ banner website.

Thiết kế banner website chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Kiến Vua Branding

Xác định việc sử dụng quảng cáo qua banner website là một sự lựa chọn đúng đắn, nhưng nó thực sự hoàn hảo nếu bạn có một mẫu thiết kế banner website chuyên nghiệp, điều đó mới làm tăng hiệu quả tối đa trong chiến dịch marketing. Kiến Vua Branding với dịch vụ thiết kế banner website chuyên nghiệp luôn làm hài lòng mọi doanh nghiệp đã từng đăng ký sử dụng, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho chiến lược phát triển thương hiệu với chi phí vô cùng hợp lý. Nếu bạn muốn gia tăng doanh số bán hàng, phát triển thương hiệu một cách nhanh chóng và bền vững, hãy trao cho chúng tôi cơ hội để chứng minh điều này nhé!

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k