Thiết kế banner trên lazada

Thiết kế banner trên Lazada là một công việc cần thiết và quan trọng đối với hầu hết các gian hàng kinh doanh trên trang thương mại điện tử lớn này. Nhờ có thiết kế banner mà gian hàng trở nên sinh động và cuốn hút khách hàng nhiều hơn. Hãy cùng tham khảo thêm các thông tin liên quan đến thiết kế banner trên Lazada ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Những lợi ích nhận được của việc thiết kế banner trên Lazada

+ Banner giúp tạo sự nổi bật và thu hút được sự chú ý của khách hàng: không khách hàng nào có thể lướt qua một banner với thiết kế nổi bật và vô cùng ấn tượng được. 

+ Banner giúp truyền thông sản phẩm và các chương trình khuyến mại hấp dẫn của trang: banner giúp truyền tải các nội dung, hình ảnh một cách ngắn gọn, xúc tích và hiệu quả cao thu hút được sự quan tâm của khác hàng.

+ Tăng lượng truy cập và tương tác trên gian hàng: khi khách bị cuốn vào nội dung của banner thì họ sẽ tiếp tục tương tác và đi đến cái đích cuối cùng của quảng cáo. 

+ Tăng doanh số bán: banner là một cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Từ việc nắm bắt được các thông tin, khách hàng sẽ bị hấp dẫn bởi nội dung trên banner và sẽ dễ dàng quyết định mua sản phẩm.

+ Tạo uy tín và thương hiệu của gian hàng: thiết kế banner theo cách chuyên nghiệp và chuẩn bị kỹ càng sẽ luôn mang lại hiệu ứng quảng cáo tốt và tạo được thiện cảm, niềm tin nơi khách hàng.

Những kinh nghiệm để có một thiết kế banner trên Lazada thực sự ấn tượng

 • Chuẩn kích thước banner: mỗi một gian hàng sẽ có kích thước khác nhau vì vậy phải đảm bảo kích thước của banner cũng phải tương đồng. Nếu kích thước sai sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, không thể hiện được hết nội dung.
 • Bố cục thiết kế hợp lý: trên banner có rất nhiều các nội dung, hình ảnh nên việc sắp xếp để tổng thể trở nên hài hòa, hợp mắt là vô cùng quan trọng.
 • Thiết kế đơn giản, đầy đủ nội dung: Đơn giản ở đây có nghĩa là hãy sáng tạo để đầy đủ nội dung nhưng cách thể hiện phải thật dễ nhìn, dễ hiểu chứ không nên quá cầu kỳ vì sẽ gây phản ứng ngược lại sự kỳ vọng. 
 • Giảm dung lượng ảnh càng ít càng tốt: dung lượng lý tưởng là khoảng 150KB, việc giảm dung lượng là tốt +nhưng không vì thế mà giảm chất lượng ảnh, phải đảm bảo quảng cáo vẫn dễ nhìn và rõ ràng. Việc giảm dung lượng còn giúp tốc độ tải của banner nhanh hơn, không gây khó chịu cho khách hàng.
 • Lựa chọn các màu sắc phù hợp với gian hàng: màu sắc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc có tạo ra được ấn tượng cho khách hay không. Hãy đảm bảo màu sắc phải đồng bộ và phù hợp với gian hàng, phù hợp với đối tượng khách mà gian hàng đang hướng đến.
 • Sử dụng hình ảnh động: ảnh động sẽ thu hút được sự chú ý của người xem nhưng dung lượng của nó rất lớn vì vậy khi thiết kế phải thật cân nhắc có nên sử dụng hay không.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế banner trên Lazada uy tín tại TP. HCM?

Với những chia sẻ về thiết kế banner trên lazada ngay trên đây đã phần nào giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng của nó. Việc thiết kế này là cần thiết nên bắt buộc phải được thiết kế bởi một đơn vị uy tín và đảm bảo chất lượng. Công ty thiết kế Kiến Vua với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đã mang đến rất nhiều các sản phẩm đạt chất lượng cao cho khách hàng và nhận được sự tin tưởng ủng hộ.

Đội ngũ nhân sự của Kiến Vua là những cá nhân nhiệt tình, giỏi chuyên môn, đam mê với công việc thiết kế. Tất cả các sản phẩm của Công ty đều được thực hiện dựa trên sự tìm hiểu, phân tích nhu cầu của khách hàng và tuân theo những quy trình thiết kế nghiêm ngặt cho đến khi hoàn thiện sản phẩm. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một đơn vị thiết kế banner trên lazada uy tín thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ của Kiến Vua để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k