Thiết kế banner trang web

Thiết kế banner trang web là một trong những cách thức quảng cáo được sử dụng thường xuyên và hiệu quả hiện nay. Bạn thường thấy banner xuất hiện trên mặt trước của các cửa hàng hoặc ngay cả trên những website. Chúng được thiết kế theo những kích thước khác nhau để phù hợp với diện tích của cửa hàng. Các doanh nghiệp thiết kế banner website liên tục thay đổi để phù hợp theo các chiến dịch truyền thông. Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến thiết kế banner trang web trong bài viết dưới đây nhé.

Những lưu ý cần thiết khi thiết kế banner trang web là gì?

– Thiết kế theo kích thước chuẩn: thiết kế phải đảm bảo đúng theo kích thước để đảm bảo đầy đủ thông tin, hình ảnh rõ nét và không bị lệch hay méo bất kỳ góc nào trên banner.

– Lựa chọn vị trí đặt banner: để thu hút sự chú ý của khách hàng thì nên lựa chọn một vị trí phù hợp để đặt banner trên các trang web. Vị trí đó thông thường là đầu hoặc cuối của trang web

– Bố cục rõ ràng và đảm bảo đầy đủ các thông tin cần thiết: một banner được thiết kế theo một bố cục rõ ràng, từng phần, từng mục cụ thể sẽ giúp thông tin được truyền tải một cách gọn gàng và dễ hiểu cho người xem. Hãy sắp xếp sao cho đầy đủ các nội dung muốn truyền thông trên banner đó.

– Thiết kế một cách đơn giản: hãy thiết kế một cách đơn giản nhưng rõ ràng và đầy đủ thông tin. Banner phải gây được sự chú ý của người sử dụng web chỉ trong vài giây ngắn ngủi nên hãy thiết kế làm sao cho nó đơn giản những vẫn bắt mắt.

– Sự nhất quán giữa banner và thương hiệu: trong các thiết kế banner trang web thường sẽ có những đường link dẫn người dùng truy cập đến một trang đích vì vậy phải đảm bảo thiết kế banner phù hợp với trang đích để khách hàng không bị nhầm lẫn gì cả.

– Sử dụng hình ảnh đẹp mắt, cuốn hút: hãy sử dụng những hình ảnh đẹp mắt và có liên quan đến thông điệp quảng cáo. Không nên sử dụng những hình ảnh trừu tượng, khó hiểu sẽ làm khách hàng bị rối và mất tác dụng của quảng cáo.

– Lựa chọn màu sắc phù hợp cho banner: mỗi màu sắc thường thể hiện những thông điệp khác nhau hoặc có thể mang đến cho khách hàng những liên tưởng khác nhau. Hãy lựa chọn màu sắc phù hợp với chiến dịch quảng cáo và khơi dậy được những mong muốn nào của chiến dịch.

Thiết kế banner trang website thường được sử dụng trong những trang web nào?

Khi quảng cáo bằng banner trên website cần phải lựa chọn những vị trí đặt phù hợp để vừa có thể thu hút được sự chú ý và không tốn quá nhiều chi phí những hiệu quả mang lại không cao. Hãy nghiên cứu xem website của bạn có nằm trong những nhóm dưới đây không để quyết định lựa chọn thiết kế banner nhé:

 • Những trang web có những nội dung thông tin mà dễ dàng áp banner vào mà không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.
 • Trang web có lượng người sử dụng và truy cập ổn định, lớn: đây chính là mảnh đất màu mỡ cho việc lựa chọn banner quảng cáo. Với lượng người truy cập lớn thì hiệu ứng quảng cáo sẽ đạt được kết quả tốt.
 • Những website được Google xếp thứ hạng tìm kiếm cao: thói quen truy cập web thường là vào luôn những trang top đầu nên hãy lựa chọn banner để đặt trong những website này.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế banner trang web uy tín

Việc thiết kế banner trang web cần phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp và chỉn chu thông qua các đơn vị thiết kế. Công ty thiết kế Kiến Vua là một trong những sự lựa chọn cho việc thiết kế banner website, thiết kế banner lazada uy tín hàng đầu hiện nay.

Với đội ngũ gồm hơn 20 thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và rất giàu kinh nghiệm xử lý và sáng tạo trong các thiết kế đã giúp Kiến Vua xây dựng được hình ảnh của một Công ty thiết kế uy tín nhiều năm qua. Ban lãnh đạo của Kiến Vua luôn trú trọng phát triển để tạo dựng uy tín và mang đến những sản phẩm chất lượng và làm hài lòng mọi đối tác khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế banner cho website, thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu thì hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để nhận được những hỗ trợ và tư vấn kịp thời nhất.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k