Thiết kế banner thương hiệu

THIẾT KẾ BANNER THƯƠNG HIỆU

Bạn đang trong quá trình xây dựng thương hiệu? Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu? Như chúng ta đã biết, xây dựng thương hiệu sẽ luôn gắn liền với bộ nhận diện thương hiệu và một trong những điều quan trọng hơn hết chính là cách thức marketing, hiện nay banner được xem là một hình thức quảng cáo hiệu quả thu hút người dùng và giúp nâng tầm thương hiệu. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế banner thương hiệu

1. Banner thương hiệu là gì?

Banner trong tiếng Anh có nghĩa là khẩu hiệu, biểu trưng trên đó có chứa logo,nội dung, ký hiệu, thông điệp, hình ảnh mà công ty, doanh nghiệp muốn truyền tải. Hiện nay banner có rất nhiều loại, và một trong những loại banner được sử dụng phổ biến ngày nay là:banner đường phố và banner website:

Banner đường phố: thông thường là những biển hiệu, thông điệp được đặt tại vị trí nổi bật, giúp người đi đường dễ thấy và thông tin cũng như hình ảnh được thiết kế đẹp mắt, gây chú ý người xem từ đó sẽ giúp khách hàng nắm bắt được thông tin cũng như dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Banner website: được hiểu đơn giản là những ô vuông trên đó chứa logo, slogan, ký hiệu, hình ảnh được đặt tại vị trí nổi bật và dễ nhìn, gây sự chú ý của trang web với lượng người truy cập sẽ tăng lên từ đó tăng doanh số bán hàng.

Ngoài ra, hiện nay còn có banner động với những hiệu ứng, hình ảnh động giúp thu hút khách hàng và tăng lượt tương tác bằng cách click vào banner.

2. Thiết kế banner thương hiệu mang đến những lợi ích gì

Banner được mệnh danh là “ông hoàng” trong làng marketing, vì thế những lợi ích mà banner thương hiệu mang đến không phải là ít:

Thu hút khách hàng: Đối với những khách hàng mới thì banner bắt mắt sẽ thu hút và nhận được sự quan tâm từ khách hàng không chỉ về thương hiệu, công ty mà còn thu hút về các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Tăng lượt tương tác: Với các banner website thì mỗi lượt vào trang hay click vào banner sẽ giúp tăng tương tác và còn là một cách thức quảng cáo hiệu quả, giúp thương hiệu ngày một đi lên. Banner đẹp mắt cũng là cách giúp tô điểm cho trang web, fanpage của công ty, thương hiệu.

Tăng nhận diện thương hiệu: Banner đẹp và chuyên nghiệp là một hình thức tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả nhất. Vì thế nên thiết kế và chăm chút banner sẽ giúp thương hiệu của bạn trở nên được nhiều người biết đến, từ đó khẳng định giá trị công ty, doanh nghiệp và tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

3. Công ty chuyên nhận thiết kế banner thương hiệu

Bạn không biết thuê dịch vụ thiết kế banner thương hiệu ở đâu? Bạn trăn trở về vấn đề thiết kế banner thương hiệu. Hãy đến ngay với Kiến Vua – chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên

Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung, chuyên môn cao, năng động và sáng tạo. Kiến Vua luôn cập nhật những xu hướng mới mẻ. Khi đến với Kiến Vua bạn sẽ nhận được những lợi ích:

 • Nội dung nổi bật với chiến dịch marketing hiệu quả
 • Banner được thiết kế độc quyền, hình ảnh đẹp mắt, đa dạng gói thiết kế, đáp ứng nhu cầu của khách hàng
 • Thực hiện đúng thời hạn đã cam kết với khách hàng
 • Thiết kế banner giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k