Thiết kế banner thời trang

Banner là một hình thức quảng cáo các sản phẩm, sự kiện, dịch vụ và được sử dụng với nhiều mục đích truyền thông khác nhau. Nó được sử dụng một cách rộng rãi bởi giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu, truyền thông sự kiện với mức chi phí hợp lý. Trong lĩnh vực thời trang thì việc sử dụng banner này liên tục được áp dụng để giới thiệu các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng.

Để tạo ra được một banner thời trang ấn tượng, hấp dẫn thì cần phải xác định nội dung quảng cáo và thiết kế viên chính là những người hiện thức hóa thông qua các ý tưởng thiết kế. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem thiết kế banner thời trang được sử dụng như thế nào và làm sao để tạo ra được chúng nhé.

Thiết kế banner thời trang

Banner thời trang hiện có loại được sử dụng phổ biến đó là banner thời trang quảng cáo online và banner thời trang tại các cửa hàng. 

Banner thời trang tại cửa hàng thì sẽ được thiết kế theo diện tích mặt tiền của cửa hàng để đảm bảo treo vừa vặn. Việc sử dụng banner này không chỉ nhằm mục đích giới thiệu chương trình khuyến mãi cho sản phẩm mà còn giúp tăng nhận diện hình ảnh thương hiệu với khách hàng. 

Banner thời trang online thường được sử dụng trên các website của doanh nghiệp hoặc trên các kênh truyền thông qua internet khác. Khi lượng người sử dụng internet ngày càng phổ biến thì sử dụng banner này ngày càng phổ biến và thu hút được lượng lớn khách hàng.

Kỹ thuật trong thiết kế banner thời trang

Kỹ thuật tối giản: một trong những kỹ thuật cần thiết khi thiết kế banner thời trang chính là đơn giản hóa về hình ảnh. Hãy chọn lọc hình ảnh có thể gây ấn tượng và thu hút được sự chú ý. Đoạn text thì xúc tích và đi thẳng vào mục đích của chương trình.

Kỹ thuật hai màu – Duotone: đây là kỹ thuật mà bạn khéo néo kết hợp giữa tone màu đơn sắc và hình ảnh bán sắc để tạo ra được một màu sắc nổi bật và trung tính. Ưu điểm của kỹ thuật này là tính hiệu quả trong việc tăng nhận diện cho thương hiệu.

Kỹ thuật màu phấn nhạt – Pastel: với kỹ thuật này sẽ giúp tạo ra những tone màu nhẹ nhàng nên mang lại cho người nhìn một cảm giác mềm mại và thuần khiết. Kỹ thuật này được sử dụng khi mục đích truyền thông của bạn là hướng đến sự nhẹ nhàng và phải làm sao để đồng bộ về màu sắc với các chi tiết khác.

Các bước để thiết kế banner thời trang

 • Xác định nhóm đối tượng khách hàng, hành vi mua hàng: khi thiết kế một banner thì việc đầu tiên quan trọng là bạn cần phải xác định được đối tượng khách hàng của quảng cáo này là ai và hành vi mua hàng của họ là gì. Sau khi đã xác định được rồi thì bạn sẽ lên kế hoạch chương trình quảng cáo để phù hợp với mong muốn của nhóm đối tượng này và xác định được kênh khuyến mại.
 • Xác định được kênh truyền thông của banner thời trang: khi xác định được kênh quảng cáo bạn sẽ biết được kích thước chuẩn cho khung thiết kế. Mỗi một kênh quảng cáo sẽ có một kích thước khung khác nhau nên để đảm bảo được chất lượng hình ảnh quảng cáo và thiết kế vừa văn thì đây cũng là một bước rất quan trọng.
 • Xác định thông điệp quảng cáo của banner: Bạn cần phải xác định được khách hàng là ai, sản phẩm là gì, địa điểm và thời gian diễn ra, hình thức mua hàng,… từ đó sẽ có một thông điệp rõ ràng và phù hợp nhất để truyền tải dễ dàng và dễ nhớ.
 • Thiết kế banner thời trang: thiết kế banner là sự tổng hợp của nhiều yếu tố như bố cục, màu sắc, hình ảnh, kiểu chữ, kích cỡ chữ, logo thương hiệu,… và được kết hợp một cách khéo néo và hài hòa.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế banner thời trang uy tín tại TP. HCM

Thiết kế banner thời trang có thể được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự thiết kế của riêng doanh nghiệp đó hoặc có khi là thuê đơn vị bên ngoài hỗ trợ. Khi tìm kiếm đơn vị thiết kế banner thời trang thì bạn cần phải xác định đó là một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm. Trong rất nhiều Công ty thiết kế hiện nay thì Công ty thiết kế Kiến Vua là một sự lựa chọn ưu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu.

Kiến Vua đã có rất nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế banner thời trang cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp và đều nhận được sự đánh giá cao. Với niềm tin luôn mang lại sự hài lòng và cam kết về những thiết kế chất lượng nhất, Công ty Kiến Vua đang ngày càng phát triển và trở thành đối tác quan trọng của mọi cá nhân, doanh nghiệp.

Các thiết kế banner thời trang do Kiến Vua tạo ra đều ấn tượng, thu hút và mang lại hiệu quả quảng cáo lớn của chiến dịch. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế banner thời trang nhưng vẫn còn băn khoăn thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k