Thiết kế banner sự kiện

Thiết kế banner sự kiện

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy banner tại các sự kiện, hội nghị. Thiết kế banner sự kiện chuyên nghiệp có ý nghĩa rất lớn về mặt truyền thông, giới thiệu khái quát về sự kiện và truyền thông tin đến người xem một cách nhanh chóng.

Yếu tố cần đảm bảo khi thiết kế banner sự kiện

Banner được đặt tại vị trí chính diện, dễ nhìn thấy nhất tại các sự kiện, hội thảo, hội nghị. Banner còn được đưa lên website để quảng cáo cho các sự kiện sắp diễn ra. Thiết kế banner sự kiện chuyên nghiệp cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Sử dụng hình ảnh phù hợp, rõ nét, gắn liền với thương hiệu để tạo ấn tượng với người xem.
 • Giới thiệu ngắn gọn thông tin về thời gian, địa điểm và các đối tượng tham dự
 • Thể hiện chính xác thông điệp và lợi ích đối với những vị khách khi tham dự
 • Lựa chọn kích thước banner phù hợp với vị trí đặt
 • Các yếu tố về màu sắc, bố cục, nội dung, định dạng font chữ…cần dễ nhìn, tạo thiện cảm với người xem.

Làm thế nào để thiết kế banner sự kiện đem lại hiệu quả cao?

 • Chọn định dạng và kích thước banner chuẩn: Tùy thuộc vào vị trí đặt banner mà bạn sẽ thiết kế sao cho kích thước phù hợp nhất, thuận mắt và gây chú ý của người xem. Nếu banner được đăng lên website thì kích thước tùy thuộc vào layout của web.
 • Đưa thương hiệu của sự kiện vào banner: tên thương hiệu có thể là logo, tên sự kiện…đó là cũng là cách xây dựng thương hiệu hiệu quả.
 • Thông tin trên banner: Một sự kiện nào cũng cần phải có thời gian và địa điểm tổ chức. Người xem cần nắm thông tin này để có thể đến tham dự. Nếu là banner online thì họ sẽ tiếp tục click vào banner để tìm hiểu thêm thông tin.
 • Thể hiện được những lợi ích của khách hàng khi tham gia sự kiện: Có thể chỉ là vài từ ngắn gọn, nhưng điều này đánh trúng tâm lý khách hàng, thôi thúc họ đến với sự kiện để được hưởng những lợi ích mà sự kiện mang lại
 • Trình bày số liệu thống kê: Trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính…, những số liệu thống kê chính xác giúp banner tăng tính thuyết phục và uy tín đối với khách hàng.

Dịch vụ thiết kế banner chuyên nghiệp tại Kiến Vua rất đa dạng, đáp ứng được các loại hình sự kiện theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi sản phẩm thiết kế banner sự kiện của Kiến Vua đều đảm bảo sáng tạo và độc nhất, tính thẩm mỹ cao, thể hiện đúng ý nghĩa và thông điệp của sự kiện. Sự uy tín và chuyên nghiệp của Kiến Vua được khẳng định trên từng sản phẩm, hãy trao niềm tin cho Kiến Vua để nhận lại thành công trong chiến lược marketing của doanh nghiệp. 

 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k