Thiết kế banner shop

Thiết kế banner shop là một trong những cách thức quảng cáo vô cùng hiệu quả đối với các shop hàng hóa. Nhờ có banner shop giúp truyền tải các nội dung của chương trình khuyến mại, thông tin sản phẩm, mà shop muốn triển khai thu hút khách hàng. Việc thiết kế banner mang đến nhiều lợi ích quan trọng cho các shop nhưng cũng cần phải lưu ý nhiều yếu tố để có thể sở hữu được một banner đẹp.

Vậy hãy cùng tham khảo ngay các thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây về thiết kế banner shop nhé.

Kiến Vua Branding là đơn vị thiết kế banner cho website uy tín tại TP HCM

Những hiệu quả mà shop nhận được khi sử dụng thiết kế banner shop là gì?

Thiết kế banner shop

 • Nhờ có thiết kế banner giúp tăng nhận diện cho thương hiệu của shop: thương hiệu của shop luôn chiếm một vị trí cố định trên các banner nên đây là cách mà giúp khách hàng nhận biết thương hiệu dễ dàng và gần gũi nhất. 
 • Banner shop giúp khẳng định được uy tín và tạo khoảng cách gần gũi với mỗi khách hàng: việc xuất hiện thường xuyên và liên tục với những hình ảnh ấn tượng, đẹp mắt, nội dung truyền tải rõ ràng, xúc tích trên các thiết kế banner sẽ giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm và tin tưởng vào uy tín của shop nhiều hơn.
 • Banner shop giúp truyền tải nội dung quảng cáo một cách dễ hiểu, thu hút một lượng lớn khách hàng truy cập vào các đường link trên banner hoặc là truy cập website của shop khi họ bị hấp dẫn bởi những nội dụng quảng cáo trên banner đó.

Lưu ý các yếu tố cần thiết để có được một thiết kế banner shop ấn tượng và cuốn hút sự chú ý của khách hàng.

+ Xác định được banner sẽ sử dụng quảng cáo qua kênh nào: banner có thể treo ngay trước mặt tiền shop hoặc trên trang web của shop hoặc nhiều kênh khách nhau nên phải xác định được kênh sử dụng banner từ đó sẽ đưa ra được những thiết kế cho phù hợp để thu hút khách hàng.

+ Xác định nhóm đối tượng khách hàng mà thiết kế banner shop hướng đến: thẩm mỹ rất quan trọng đối với khách hàng và vì thế phải xác định được nhóm đối tượng khách hàng của banner đó từ đó thiết kế cho phù hợp với thị hiếu và sở thích của khách thì mới đạt được hiệu quả tối ưu.

+ Truyền tải nội dung thông điệp quảng cáo trên banner một cách xúc tích và ngắn gọn về nội dung, hình ảnh đẹp mắt và tạo ra được điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng.

+ Xác định được kích thước chính xác của nơi đặt banner để có thiết kế phù hợp, đảm bảo vừa vặn kích thước, không ảnh hưởng đến chất lượng nội dung, hình ảnh và tình huống thừa thiếu gây lãng phí thời gian chuẩn bị lại.

+ Hãy đưa ra nhiều ý tưởng để cùng nhau phân tích và lựa chọn được ý tưởng thiết kế banner phù hợp nhất, gây ấn tượng mạnh và đạt được kết quả bán hàng tốt, có thêm nhiều khách hàng và tăng uy tín cho thương hiệu.

+ Và cuối cùng là hãy xây dựng một bố cục hoàn chỉnh từ màu sắc, nội dung, đến hình ảnh để nó vừa vặn và đẹp mắt.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế banner shop uy tín tại TP. HCM?

Thiết kế banner shop không phải là một công việc dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể làm được và để tạo ra được một thiết kế ấn tượng thì lại càng khó hơn. Hãy tìm một đơn vị uy tín và có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế để có thể giúp shop xây dựng lên một banner quảng cáo vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Công ty thiết kế Kiến Vua là một trong những lựa chọn cho thiết kế banner shop mà khách hàng không nên bỏ qua.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế banner tại TP. HCM, Kiến Vua đã xây dựng được cho mình một đội ngũ nhân sự giỏi về chuyên môn và tâm huyết trong nghề nghiệp, đã mang đến các giải pháp hoàn hảo và giúp tạo ra thành công cho doanh nghiệp trong truyền thông hình ảnh. Các sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, được khách hàng tin tưởng ủng hộ và giới thiệu thêm cho nhiều đối tác khác.

Nếu bạn là một shop đang có nhu cầu thiết kế banner lazada cho shop đẹp mắt, ấn tượng và thu hút được sự chú ý của khách hàng thì hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với đội ngũ của Kiến Vua nhé. Mọi sự hỗ trợ và tư vấn để mang đến sự hài lòng cho khách hàng luôn là những ưu tiên hàng đầu đối với việc xây dựng và phát triển của đội ngũ Kiến Vua.

Hiện tại Kiến Vua Branding đang nhận thiết kế logo công ty tại TPHCM, quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để nhận tư vấn.

5/5 - (1 bình chọn)

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k