Thiết kế banner shop thời trang

THIẾT KẾ BANNER SHOP THỜI TRANG

Một trong những ngành nghề phát triển hiện nay và liên quan mật thiết đến quảng cáo. Không chỉ là quảng cáo banner trên đường phố, ở trước cửa hàng mà banner còn được sử dụng trên các trang mạng xã hội, website,..Với những banner thời trang đẹp sẽ giúp thu hút và nhận được sự quan tâm từ khách hàng, có cơ hội nhiều hơn trong việc bán hàng, giúp tăng doanh thu và cửa hàng ngày càng được nhiều người biết đến. Bài viết sau đây sẽ đề cập đến thiết kế banner thời trang và những mẫu banner thời trang đẹp mắt đem đến những lợi ích tuyệt vời.

Thời trang có liên quan mật thiết với quảng cáo

Ngày nay việc thiết kế banner quảng cáo nên được ứng dụng rộng rãi và phổ biến nên hãy hướng đến thiết kế cho các chiến dịch quảng bá sản phẩm mới. Còn đối với các sản phẩm thường bạn nên sử dụng việc chụp ảnh đơn thuần sản phẩm, ít đầu tư hơn sẽ giảm được chi phí.

Nên sử dụng hình ảnh của mẫu tại cửa hàng, không nên sử dụng mẫu có sẵn. Điều này sẽ giúp tạo sự tin tưởng cho khách hàng và hình ảnh trên banner được sử dụng luôn mới mẻ, thu hút và nhận được sự quan tâm từ người dùng nhiều hơn.

Các mẫu thiết kế đa dạng sẽ được lồng ghép với nhau tạo nên sự đa dạng về mẫu mã. Bằng cách sử dụng mẫu mã và đặt ở những vị trí thích hợp, bắt mắt, sử dụng những hiệu ứng bắt mắt sẽ giúp banner trở nên ấn tượng và phong cách hơn.

Thiết kế banner thời trang cho các trang web, mạng xã hội thường sẽ lấy nguyên tắc đơn giản làm tiêu chuẩn, hình ảnh được sử dụng tại banner thường là khổ lớn và thông tin nên chiếm một diện tích nhỏ.

Nên thêm một số thông điệp và banner giúp khẳng định thương hiệu, bên cạnh đó đây cũng chính là một cách giúp truyền tải thông điệp đến khách hàng, nhận được sự tin tưởng và được nhiều người quan tâm.

Bên cạnh lựa chọn màu sắc cho banner sao cho bắt mắt, thì việc sử dụng hiệu ứng tương phảm giữa chữ và hình rất cần thiết, điều này sẽ giúp làm nổi bật banner, khách hàng sẽ ấn tượng hơn. Lựa chọn màu sắc của banner nên được hài hòa hoặc tương phản với màu của trang web, màu sắc và cách thiết kế web cũng như là một cách nhận diện thương hiệu đặc trưng. Thông thường, khách hàng sẽ để ý và được thu hút bởi các banner có màu sắc sáng, nổi bật và đặc trưng hơn là các banner tối màu.

Kiểu chữ của banner nên được lựa chọn đơn giản và dễ nhìn. Điều này sẽ giúp cho người xem dễ dàng nhận biết và dễ đọc giúp nắm bắt thông tin dễ dàng hơn. Đối với các thông tin quan trọng cần được nhấn mạnh bằng cách in đậm và phóng to chữ lên. Không nên dùng những kiểu chữ rối và phức tạp.

Nên sử dụng hiệu ứng ảnh động để có thẻ tăng sự sinh động và tương tác cho banner. Tuy nhiên, không nên lạm dụng các hiệu ứng và thay vào đó nên chọn cách chạy chữ trên banner thời trang thay vì để tất cả các hình ảnh để giảm kích thước banner.

 Nên thiết kế nhiều banner cho cùng một chủ đè để có sự so sánh và đánh giá như là một phép thử ý kiến và phản hồi khách hàng. Từ đó, có thể so sánh, đánh giá và tìm ra chủ đề banner đẹp và chuyên nghiệp.

Công ty nhận thiết kế banner thời trang

Bạn đang tìm một nơi thiết kế banner? Một công ty chuyên nghiệp và hiệu quả? Kiến Vua được mệnh danh là công ty chuyên thiết kế banner với những ý tưởng sáng tạo, độc đáo:

 • Hệ thống phần mềm chuyên nghiệp và luôn cập nhật phiên bản mới nhất hỗ trợ nhân viên thiết kế.
 • Đội ngũ thiết kế chuyên môn cao, nhiệt tình.
 • Gía cả hợp lý, cạnh tranh trên toàn quốc
 • Làm việc theo từng bước, chỉnh chu và giúp bạn sở hữu những thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp nhất.

Hãy liên hệ ngay với Kiến Vua để được hỗ trợ nhanh nhất:

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k