Thiết kế banner quảng cáo giá bao nhiêu?

Thiết kế banner quảng cáo giáSử dụng banner quảng cáo luôn được ưu tiên hàng đầu trong chiến dịch marketing online. Bên cạnh đó, banner được thể hiện dưới nhiều hình thức đa dạng, thiết kế banner quảng cáo giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm cho kế hoạch quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình.

Thiết kế banner quảng cáo giá như thế nào?

Trong lĩnh vực thiết kế nói chung, tùy vào hình thức giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, sự kiện mà thiết kế banner quảng cáo giá khác nhau:

 • Đối với thiết kế banner đường phố: Đây là loại banner được treo ở ngoài đường, mặt phố, nơi tập trung nhiều người qua lại. Sử dụng banner đường phố giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao. Tuy nhiên, để treo được banner thì không phải là vấn đề đơn giản, bạn cần xin giấy phép treo banner từ các sở ban ngành kèm theo các giấy tờ liên quan khác. Thiết kế banner cho doanh nghiệp có giá tham khảo là khoảng từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng, tùy vào yêu cầu của khách hàng, có thể là theo mẫu có sẵn hoặc mới hoàn toàn. Ngoài giá thiết kế, bạn còn thêm chi phí in ấn, treo banner..
 • Đối với . thiết kế banner online quảng cáo web, facebook: Trong loại banner online còn có banner tĩnh có giá thiết kế khoảng 200 nghìn đồng, banner động có giá thiết kế là khoảng 600 nghìn đồng và giá thiết kế banner gif khoảng 400 nghìn đồng. Nếu đặt banner quảng cáo trên các website nổi tiếng, có lượt truy cập lớn thì chi phí thuê vị trí đặt banner cũng rất cao nhưng khả năng tiếp cận khách hàng rất lớn, đem lại hiệu quả cao.
 • Banner tạp chí cũng có giá thiết kế khoảng vài trăm nghìn đồng, và bạn cũng nên lựa chọn các tạp chí phù hợp, tìm hiểu bảng giá dịch vụ của họ để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng và tiết kiệm chi phí.

Thiết kế banner quảng cáo giá rẻ, uy tín tại Kiến Vua

Từng thiết kế hàng trăm mẫu banner, Kiến Vua luôn thấu hiểu mong muốn của các doanh nghiệp là sở hữu những banner chất lượng, mang tính chuyên nghiệp cao, đem lại hiệu quả truyền thông như mong đợi. Dịch vụ thiết kế banner quảng cáo giá rẻ của Kiến Vua giúp cho mọi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều có khả năng thực hiện chiến lược marketing online một cách tốt nhất. Kiến Vua luôn đảm bảo thiết kế banner theo đúng yêu cầu của khách hàng, đúng tiến độ, đồng thời tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng và nhận diện thương hiệu.

Nếu bạn đang muốn tìm dịch vụ thiết kế banner quảng cáo giá phải chăng, chuyên nghiệp và uy tín thì nhớ liên hệ ngay với Kiến Vua để được báo giá các gói dịch vụ thiết kế phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k