Thiết kế banner quảng cáo facebook

THIẾT KẾ BANNER QUẢNG CÁO FACEBOOK

Facebook là mạng xã hội được đông đảo người sử dụng nhất hiện nay. Đây cũng chính là kênh bán hàng hiệu quả và được nhiều người sử dụng nhất. Vì thế, Facebook chính là kênh quảng cáo hữu hiệu và mang lại những hiệu ứng tốt đẹp. Ngoài những nội dung quảng cáo thì việc thiết kế hình ảnh thu hút, đẹp mắt cũng rất quan trọng. Và banner chính là hình thức marketing được ứng dụng trên facebook hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế banner quảng cáo facebook

1. Vì sao nên thiết kế banner quảng cáo facebook?

Quảng cáo trên Facebook đang là một trong những phương thức hiệu quả và thu hút nhiều khách hàng . Có thể nói thiết kế banner quảng cáo Facebook được xem là hình thức marketing hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay.

 • Với việc thiết kế lồng ghép giữa hình ảnh độc đáo và nội dung thu hút sẽ giúp nhận được sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của công ty.
 • Thiết kế banner quảng cáo sẽ giúp sản phẩm, mẫu quảng cáo facebook của bạn trở nên bắt mắt và thu hút hơn, gây ấn tượng, nhận được sự quan tâm từ khách hàng, giúp công ty trở nên chuyên nghiệp và có giá trị hơn.
 • Truyền tải thông điệp đến với khách hàng: Những hình ảnh và nội dung được thiết kế đẹp mắt cùng với thông điệp rõ ràng sẽ truyền tải được thông điệp mà công ty muốn mang đến khách hàng. Đó không chỉ là sản phẩm, dịch vụ mà còn là những câu chuyện bạn muốn kể đến khách hàng.
 • Thiết kế banner độc đáo, đẹp và bắt mắt có thể là chìa khóa để giữ chân khách hàng. Tăng lượng khách hàng mới tìm đến công ty và giữ chân những khách hàng quen cũ. Từ đó sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.
 • Banner là hình thức marketing hiệu quả và đây cũng chính là hình thức giúp công ty bạn trở nên nổi bật và vượt xa những đối thủ cạnh tranh trên thị trường.
 • Quảng cáo bằng thiết kế banner trên Facebook sẽ giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo đắt đỏ và tăng lượng tương tác, bình luận giúp bán hàng được nhiều hơn với chi phí quảng cáo thấp hơn và mang lại hiệu quả hơn.
 • Thiết kế banner quảng cáo Facebook đẹp và nổi bật sẽ giúp quảng cáo hiệu quả, tăng lượng like fanpage facebook.

2. Thiết kế banner quảng cáo sao cho hiệu quả?

Để thiết kế banner quảng cáo hiệu quả, đem lại những thành quả tốt và giúp công ty ngày một đi lên. Ngoài những yếu tố cơ bản để thiết kế banner thì cũng có một số điểm cần lưu ý sau:

Hình ảnh và nội dung nên được cân bằng: Thiết kế banner nên sử dụng nội dung và văn bản sao cho cân đối. Phần văn bản không nên vượt quá 20% khung hình. Vì hình ảnh sẽ gây nên ấn tượng và thu hút khách hàng hơn nên ưu tiên tập trung phần hình ảnh.

Kích thước chạy quảng cáo: Khi thiết kế banner quảng cáo thì điều quan trọng và cần được chú ý là kích thước banner. Tùy vào mục đích quảng cáo mà có thể sử dụng những kích thước logo khác nhau.

Không nên sử dụng nhiều font chữ: Một chiếc banner quảng cáo không quá to nên chỉ cần thể hiện nội dung cần thiết và trọng tâm. Điều này sẽ giúp người xem tập trung vào thông điệp chính của bạn. Sử dụng ít font chữ sẽ giúp thông điệp trở nên rõ ràng hơn và thu hút sự chú ý của người xem.

3. Công ty nhận thiết kế banner quảng cáo facebook uy tín, chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế banner? Bạn muốn quảng cáo Facebook?

Hãy nghĩ ngay đến Kiến Vua – công ty chuyên nhận thiết kế banner quảng cáo:

Đội ngũ nhân viên chuyên môn, nhiệt tình, luôn hỗ trợ khách hàng trong việc lên ý tưởng và đem đến những thiết kế đẹp mắt và độc quyền

Làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp công ty bạn đẩy nhanh tiến độ công việc

Gía thành hợp lý, phù hợp với nhiều công ty lớn nhỏ trên toàn quốc

Nhận được sự tin tưởng và phản hồi từ nhiều công ty trên toàn quốc.

Liên hệ ngay với Kiến Vua để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất;

 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k