Thiết kế banner mỹ phẩm

THIẾT KẾ BANNER MỸ PHẨM

Xã hội ngày càng phát triển, vì thế nhu cầu làm đẹp của con người ngày một tăng cao, mỹ phẩm đóng vai trò không thể thiếu đối với chị em phụ nữ. Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng mà hiện nay trên thị trường xuất hiện vô số các công ty mỹ phẩm, do đó sự cạnh tranh trong lĩnh vực này trở nên khá gay gắt. Nếu doanh nghiệp của bạn kinh doanh các loại mỹ phẩm và muốn trở nên thật nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng thì cần phải có những chiến lược marketing độc đáo và có sức hút đặc biệt. Thiết kế banner cùng với các chương trình ưu đãi hấp là một trong những hình thức PR mang lại hiệu quả cao, đẩy nhanh tốc độ bán hàng cho doanh nghiệp. Hãy cùng Kiến Vua tìm hiểu những quy tắc chung cũng như lợi ích của việc thiết kế banner quảng cáo mỹ phẩm bạn nhé!

1. Những nguyên tắc trong thiết kế banner mỹ phẩm trên website

Thiết kế banner với kích thước chuẩn: thông thường người ta thường biết đến các hình dạng banner như hình chữ nhật đứng hoặc ngang mà không quá chú trọng đến kích thước chính xác của nó. Tuy nhiên để có được một chiếc banner chuyên nghiệp thì kích thước chuẩn cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Một số kích thước mang lại thành công cho banner là:

 • 728 x 90px: hình chữ nhật dài
 • 300 x 250px: hình chữ nhật vừa
 • 336 x 280px: chình chữ nhật lớn

Đặt banner quảng cáo ở một vị trí thích hợp: thông thường các banner quảng cáo sẽ đặt ở đầu trang cùng với nội dung chính của website. Những vị trí đặt banner phù hợp, đẹp mắt sẽ tạo được ấn tượng và lưu giữ lại trong tâm trí khách hàng

Bố cục sắp xếp hợp lý: bố cục được sắp xếp logic, hài hòa, đẹp mắt sẽ có được nhiều thiện cảm từ khách hàng. Sự chỉn chu trong công tác thiết kế sẽ góp phần nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu và khách hàng sẽ dành cho doanh nghiệp sự quan tâm nhiều hơn.

Sử dụng tích hợp đường dẫn phù hợp: các banner quảng cáo thường sẽ có các phím bấm dẫn đường link vào một trang web khác nhằm mục đích tăng khả năng tương tác của khách hàng và giúp họ dễ truy cập vào trang web của công ty. Tuy nhiên, để làm được điều đó thì các phím bấm phải được sắp xếp ở một vị trí phù hợp cũng như kích thích sự tò mò của khách hàng về các sản phẩm mà doanh nghiệp đang quảng cáo

Banner sử dụng hình ảnh động: các logo sử dụng hình ảnh động sẽ tạo được cảm giác thích thú hơn các logo sử dụng hình ảnh tĩnh. Tuy nhiên cần phải sử dụng ảnh động một cách khéo léo để tránh tình trạng nhiễu thông tin cũng như làm phiền đến sự tập trung của người xem

Phù hợp với văn hóa doanh nghiệp: các banner quảng cáo mỹ phẩm cần được thiết kế theo một chủ đề thống nhất với những nét đặc trưng của thương hiệu để tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng.

2. Đơn vị thiết kế Banner mỹ phẩm chuyên nghiệp

Mỗi ấn phẩm quảng cáo đều mang cho mình một ý nghĩa riêng, những thông điệp riêng nhưng cùng chung một mục tiêu là giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều đó, Kiến Vua mang trên mình sứ mệnh đưa doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng, tạo ra các banner quảng cáo mỹ phẩm chuyên nghiệp, ấn tượng và độc đáo.

Mỹ phẩm vốn dĩ là lĩnh vực có nhiều sự cạnh tranh, vì thế thiết kế những banner quảng cáo mới lạ, thu hút sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của công ty mình.Hy vọng bài viết này Kiến Vua có thể giúp bạn tìm thấy những ý tưởng thiết kế banner mới lạ, thu hút và ấn tượng nhất.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k