Thiết kế banner logo

 

Thiết kế banner logo bắt mắt tiềm năng cho doanh nghiệp phát triển. Logo và banner là những thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần có cho chiến dịch quảng bá thương hiệu. Mỗi loại đều có ý nghĩa riêng, vậy tầm quan trọng thiết kế banner logo là gì?

Tìm hiểu khái niệm về thiết kế banner logo

Thiết kế banner logo là công việc được thực hiện để tạo ra các sản phẩm banner, logo có các yếu tố đồ họa, kích thước theo đúng yêu cầu kèm theo các tính năng khác phù hợp với phạm vi ứng dụng. 

Banner là tấm bảng có nhiều kích thước khác nhau tùy vào vị trí đặt, giới thiệu những nội dung liên quan tới sản phẩm, dịch vụ, sự kiện hay một thông điệp tới khách hàng mà doanh nghiệp nhắm tới, nhằm thu hút sự chú ý của họ. Có các loại banner như: banner đường phố, banner tạp chí, banner online tĩnh, banner online động.

Logo là một sản phẩm trực quan, gồm có hình ảnh hoặc chữ hoặc kết hợp cả chữ và hình ảnh để làm biểu tượng đại diện cho một doanh nghiệp, tổ chức.

Danh sách các website được dùng để thiết kế banner logo miễn phí

Để thiết kế banner logo nhanh chóng, thuận tiện, có một số website được dùng giúp bạn có thể tự thiết kế miễn phí, tùy vào khả năng ứng dụng mà bạn có thể dùng thiết kế banner hay logo cho phù hợp:

 • Dùng để thiết kế logo gồm có các website: Logaster.com, Logo Maker, Logojoy
 • Những website phổ biến để thiết kế banner: Canva, Vecteezy, Bannersnack

Tầm quan trọng của thiết kế banner logo chuyên nghiệp

1. Thiết kế banner trong quảng cáo: 

 • Điều hướng khách hàng truy cập vào website để tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện.
 • Gia tăng nhận thức về thương hiệu, trang trí cho website.
 • Truyền tải thông tin đến khách hàng một cách ngắn gọn, nhanh chóng.

2. Thiết kế logo:

 • Tạo nên bản sắc, biểu tượng riêng cho thương hiệu
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp
 • Là một trong những nền tảng để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu
 • Tạo tâm lý “ trung thành với thương hiệu” đối với khách hàng.

Dịch vụ thiết kế banner logo chuyên nghiệp tại Kiến Vua luôn giữ uy tín hàng đầu

Kiến Vua là một đơn vị cung cấp các giải pháp hoàn hảo, toàn diện cho mọi doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Dịch vụ thiết kế banner logo tại Kiến Vua luôn nhanh chóng, giá thành phù hợp, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sản phẩm chuyên nghiệp, sáng tạo, không trùng lặp, Kiến Vua đã khẳng định vị thế là đơn vị thiết kế uy tín hàng đầu tại TPHCM. 

Mọi thứ thật đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ với Kiến Vua theo hotline 0907.357.526, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k