Thiết kế banner khai trương

Thiết kế banner khai trương. Lễ khai trương là một sự kiện đáng nhớ và quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Buổi lễ khai trương tốt đẹp cũng là sự khởi đầu thành công cho một doanh nghiệp. Đóng góp không nhỏ trong buổi lễ khai trương chính là sử dụng banner. Vậy thiết kế banner khai trương như thế nào cho đúng? Kiến Vua mời bạn cùng theo dõi bài viết sau

Thiết kế banner khai trương có tác dụng gì?

 • Banner khai trương là một tấm biển quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ hay giới thiệu một thương hiệu nào đó sắp đi vào hoạt động. 
 • Dựa vào thiết kế banner khai trương mà khách hàng có thể nhìn thấy và biết được doanh nghiệp đang có hoạt động gì, đang giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ nào, tất cả đều được thể hiện trên banner.
 • Ngoài ra, dựa vào banner mà khách hàng sẽ biết được cần liên hệ với ai hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm/ dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp qua địa chỉ, website được đưa lên banner.
 • Banner khai trương được đặt ngay tại bên ngoài cửa hàng, công ty, cách khoảng 10m hoặc các vị trí dễ nhìn, thuận mắt, đông người qua lại. Nếu là banner khai trương online thì cần đặt quảng cáo trên những website có lượng khách hàng tiềm năng truy cập nhiều…

Thiết kế banner khai trương như thế nào cho đúng?

Để thu hút được sự quan tâm, chú ý của khách hàng thì thiết kế banner khai trương cần đảm bảo các yếu tố:

 • Banner khai trương cho mỗi loại hình dịch vụ, sản phẩm khác nhau sẽ mang phong cách khác nhau nên cần lựa chọn màu sắc chủ đạo phù hợp, tránh việc sử dụng quá nhiều màu sắc dễ bị rối mắt người xem
 • Font chữ không cần quá cầu kỳ, thường nên sử dụng font chữ không chân.
 • Bố cục banner khai trương đảm bảo đủ 3 phần: logo thương hiệu, tiêu đề, nội dung banner. Có thể sắp xếp sáng tạo tùy ý, miễn là phải rõ ràng và nên để thêm khoảng trống để khách hàng dễ tập trung vào nội dung chính.
 • Nên sử dụng các background đơn giản, có thể dùng hình ảnh về sản phẩm của doanh nghiệp. Tuy nhiên, cũng không nên đưa vào nhiều chi tiết.

Để thiết kế banner khai trương vừa đơn giản mà vẫn chuyên nghiệp và tạo ấn tượng riêng không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn sở hữu được banner hiệu quả cho dịp khai trương của mình, mời bạn liên hệ với Kiến Vua Branding để có được các giải pháp thiết kế banner và quảng cáo banner hiệu quả nhất.

 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k