Thiết kế banner in ấn giá bao nhiêu? Thiết kế banner in ấn ở đâu

Để giới thiệu ra mắt, giới thiệu sản phẩm – dịch vụ hay một sự kiện nào đó mà thiếu banner quảng cáo trong chiến dịch marketing thì thật là thiếu sót phải không các bạn? Nếu bạn đang thắc về mức đầu tư chi phí thiết kế banner in ấn và tìm một đơn vị thiết kế uy tín thì mời bạn đọc bài viết này nhé!

Những điều cần biết khi bạn muốn thiết kế banner in ấn:

Thiết kế banner hấp dẫn, ấn tượng sẽ kích thích người xem tìm hiểu về chương trình mà bạn muốn giới thiệu, để việc thiết kế banner đem lại hiệu quả cao nhất, bạn cần xác định những vấn đề sau:

 • Xác định tầm quan trọng và mục tiêu của banner trong chiến dịch quảng cáo của bạn: Hiểu được tầm quan trọng của banner sẽ giúp bạn xác định mức đầu tư chi phí hợp lý, đồng thời lựa chọn được loại banner nào cần thiết thông qua vị trí đặt banner, là banner online hay banner đường phố, banner tạp chí…
 • Xác định nội dung, thông điệp cần truyền tải ở banner: Điều này sẽ giúp bạn nhắm được đúng khách hàng mục tiêu, thu hút được khách hàng và gia tăng doanh số, doanh thu cho doanh nghiệp. Để tạo ấn tượng độc đáo, lôi cuốn khách hàng thì nội dung nên ngắn gọn, câu từ rõ ràng, mang tính kêu gọi
 • Xác định bố cục, hình ảnh mà bạn muốn sử dụng trong banner: Hình ảnh cần đảm bảo sự sắc nét, màu sắc hài hòa, bố cục dễ nhìn, tạo thiện cảm cho người xem.

Thiết kế banner in ấn giá bao nhiêu? Thiết kế banner in ấn ở đâu tại TPHCM?

Thiết kế banner có nhiều mức giá khác nhau, như chúng tôi đã giới thiệu ở trên, banner được đặt ở nhiều vị trí như banner online, banner đường phố hoặc banner tạp chí. Mỗi loại banner sẽ có kích thước và giá thiết kế khác nhau tùy thuộc vào trị trí đặt. Các đơn vị thiết kế sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về vị trí, kích thước, mẫu thiết kế banner… phù hợp với giá thành mà doanh nghiệp yêu cầu. 

Kiến Vua Branding cung cấp các dịch vụ thiết kế banner trọn gói và các giải pháp toàn diện cho việc marketing, phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Với công nghệ in ấn hiện đại, các chất liệu cao cấp và giá thành phải chăng, Kiến Vua luôn mang đến cho khách hàng những mẫu banner chất lượng tuyệt đỉnh nhất, thời gian hoàn thành đúng tiến độ. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự phát triển của Kiến Vua. Hãy trao cơ hội cho Kiến Vua để chúng tôi được cùng bạn nâng niu và chắp cánh cho thương hiệu Việt được vươn xa hơn nữa!

 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k