Thiết kế banner hội chợ

Tổ chức hội chợ đang là một hình thức quảng cáo cho thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp một cách hiệu quả và được sử dụng thường xuyên tại Việt Nam. Cách giúp các doanh nghiệp cung cấp đầy đủ về hình ảnh sản phẩm, chương trình khuyến mại, giá cả một cách ngắn gọn và dễ dàng tiếp cận với khách hàng đó chính là thông qua các thiết kế banner hội chợ. 

Những lợi ích thiết thực mà thiết kế banner hội chợ mang lại cho doanh nghiệp

thiết kế banner hội chợ

+ Quảng cáo về các sản phẩm, dịch vụ: mọi thông tin liên quan đến việc bán hàng tại hội chợ sẽ đều được tóm lược ngắn gọn trong một thiết kế banner. Thông qua banner mà khách hàng biết được doanh nghiệp có gì, chương trình, thời gian diễn ra như thế nào. Banner có thể dùng trên các website của hội chợ hoặc treo trực tiếp tại các gian hàng.

+ Tăng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp: thiết kế banner cuốn hút được sự chú ý của khách hàng với nội dung và hình ảnh rõ nét sẽ gây được ấn tượng tốt đẹp, để họ dễ ghi nhớ và nhận diện được thương hiệu. Đây chính là cách truyền thông hiệu quả vừa bán hàng mà thương hiệu lại được khách biết đến rộng rãi hơn vì hội chợ thường rất đông người.

+ Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm doanh nghiệp tại hội chợ: nhờ banner mà khách hàng nắm được tất cả các thông tin, địa điểm và thời gian diễn ra sự kiện của doanh nghiệp. Vì banner cũng được sử dụng trên website nên giúp khách hàng dễ nhận diện và tìm kiếm được vị trí của doanh nghiệp tại hội chợ.

+ Tăng doanh số bán hàng: thiết kế banner sản phẩm đẹp mắt sẽ khiến khách hàng bị hấp dẫn bởi sản phẩm, chương trình khuyến mãi hấp dẫn được quảng cáo sẽ tác động đến tâm lý mua hàng của khách và họ sẽ nhanh chóng quyết định chọn mua.

Những lưu ý cần thiết khi thiết kế banner hội chợ

 • Vì mục đích thiết kế banner là để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp vì vậy khi thiết kế phải chú ý đặt hình ảnh thương hiệu, logo công ty ở vị trí trung tâm hoặc góc bên trái banner để khách hàng dễ nhìn thấy nhất. 
 • Bố cục gọn gàng và hài hòa, sử dụng phông chữ rõ ràng, kích thước phù hợp để không gây khó chịu cho người xem. Lựa chọn hình ảnh sắc nét và phù hợp với kích thước của banner.
 • Hãy cuốn hút khách hàng bằng một thông điệp xúc tích và dễ nhớ, dễ truyền cảm hứng: một slogan đơn giản, dễ nhớ sẽ khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp tức thì.
 • Sử dụng màu sắc phải đồng nhất với thương hiệu của doanh nghiệp và hài hòa với hình ảnh của sản phẩm để giúp mang lại cảm giác thoải mái và cuốn hút được sự chú ý của khách hàng tới banner đó.

Kiến Vua – Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế banner hội chợ

Ngoài những thông tin chia sẻ và những lưu ý cần thiết trong thiết kế banner hội chợ thì việc làm quan trọng mà doanh nghiệp cần phải làm đó chính là lựa chọn một đơn vị thiết kế banner chuyên nghiệp để giúp phát huy được hết các lợi ích của quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp.

Giữa một thị trường gồm rất nhiều các đơn vị thiết kế khác nhau thì Công ty thiết kế Kiến Vua là một trong những gợi ý cho những ai đang có nhu cầu thiết kế banner hội chợ.

Công ty Kiến Vua Branding bằng sự tự tin và luôn trú trọng tới những giá trị tốt đẹp cần phải mang đến cho khách hàng đã xây dựng và phát triển vững mạnh lâu nay trên thị trường và luôn được khách hàng tin tưởng ủng hộ. Đội ngũ các thiết kế viên của Kiến Vua luôn nỗ lực để mỗi sản phẩm mang đến cho khách hàng là một sự sáng tạo và độc đáo trên thị trường.

Để Kiến Vua có thể hỗ trợ tư vấn miễn phí cũng như đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi nhé.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k