Thiết kế banner giải bóng đá

THIẾT KẾ BANNER GIẢI BÓNG ĐÁ

Trước và trong khi diễn ra một giải bóng đá nào đó việc thông tin đến người xem và giúp người xem nắm được thời gian, địa điểm hay trận đấu giữa các đội tuyển với nhau rất quan trọng. Và banner chính là ấn phẩm không những mang đầy đủ thông tin về giải đấu mà còn được thiết kế bắt mắt, giúp thu hút những đội bóng nói riêng và khán giả xem bóng đá nói chung. Vậy thiết kế banner cho giải bóng đá bao gồm những gì? Bài viết dưới đây sẽ mang đến những kiến thức về thiết kế banner giải bóng đá chuyên nghiệp, sôi động.

1. Banner giải bóng đá bao gồm những gì?

Thông tin đầy đủ, chính xác: Một trong những điều cần lưu ý và quan tâm là thông tin của giải bóng đá. Thông tin bao gồm tên giải đấu, địa điểm, thời gian diễn ra trận đấu, đội tuyển tham gia trận đấu. Tất cả thông tin nên được sắp xếp và đặt ở vị trí thích hợp, có thể thêm những bình luận về trận đấu. Giới thiệu ngắn gọn, gây chú ý kích thích sự tò mò của người xem. Từ đó, người xem sẽ thấy hứng thú, tò mò xem giải đấu bóng đá.

Hình ảnh đặc sắc: Hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng của banner giải bóng đá, người thiết kế nên chọn những hình ảnh đẹp mắt, gây ấn tượng cho người xem. Có thể lựa chọn hình ảnh của cả 2 đội bóng gây chú ý và thu hút người xem hơn.

Màu sắc banner: Banner thiết kế cho giải bóng đá nên sử dụng những màu sắc nổi bật và sống động, giúp banner trở nên lôi cuốn người xem. Song, màu sắc nổi bật sẽ tạo nên tinh thần sôi động, lôi cuốn cho giải đấu, giúp cổ động viên có thể “nóng” hơn, trận đấu sẽ trở nên gay cấn và sôi động. Bên cạnh đó, cũng nên lựa chọn màu sắc phù hợp, phối hợp một cách hợp lý tránh gây rối mắt người xem. Tông màu chủ đạo của banner có thể trùng với màu may mắn của đội bóng và nên được phối hợp một cách thích hợp có thể lan tỏa được tinh thần bóng đá đến người xem.

2. Quy trình thiết kế một banner giải bóng đá bao gồm những gì?

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của trận đấu: Bao gồm là logo chương trình tài trợ, thời gian, địa điểm diễn ra trận đấu, tên và hình ảnh 2 đội bóng, slogan chương trình,…

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế: Tùy vào mỗi giải đấu mà có ý tưởng phù hợp. Có thể là giải đấu giao lưu, trận trao giải, bóng đá trẻ em,…Tùy vào từng chương trình mà lên ý tưởng và lựa chọn màu sắc phù hợp.

Bước 3: Tiến hành thiết kế: Với thông tin đầy đủ và ý tưởng đã lên, người thiết kế chỉ việc dựa vào đó mà tiến hành thiết kế bằng phần mềm thiết kế banner chuyên nghiệp.

Bước 4: Gởi khách hàng và tiếp thu ý kiến sửa đổi: Sau khi đã hoàn thành bản thảo thiết kế, công ty sẽ gởi đến khách hàng để có thể lắng nghe ý kiến và sửa đổi sao cho phù hợp với yêu cầu, thỏa mãn yêu cầu khách hàng

Bước 5: Hoàn thành thiết kế: Sau khi tiến hành sửa đổi thì công ty sẽ hoàn thành thiết kế banner một cách hoàn chỉnh và giao bản hoàn chỉnh đến khách hàng.

3. Kiến Vua – công ty chuyên nhận thiết kế banner giải bóng đá

Một công ty chuyên nhận thiết kế trên mọi lĩnh vực hiện nay trên thị trường chính là Kiến Vua. Là công ty với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế banner, Kiến Vua nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc. Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế và lên ý tưởng, Kiến Vua mong muốn đem đến khách hàng những thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp và hiệu quả. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất:

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k