Thiết kế banner game

Banner game là những hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay được hiển thị nhiều trên các website khác nhau. Hình thức quảng cáo này đem lại hiệu quả rất cao với lượng người tương tác và truy cập đến trang game qua các link banner này rất nhiều. Để có được một banner game hấp dẫn thì cần phải được thiết kế theo một phong cách rất riêng mới có thể thu hút các game thủ. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem thiết kế banner game mang lại những hiệu quả thực sự như thế nào và làm sao để có thể thiết kế được banner game ngay trong chia sẻ dưới đây nhé.

Những hiệu quả quảng cáo nhận được khi sử dụng thiết kế banner game là gì?

Tăng nhận diện cho các thương hiệu game: việc xuất hiện với tần suất liên tục trên các trang web khác nhau sẽ giúp thương hiệu game được đông đảo người dùng biết đến, lượng truy cập vì thế tăng lên nhanh chóng. 

Tạo dựng uy tín và tăng cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng: khi thương hiệu phủ sóng liên tục, được nhiều người truy cập nhiều và hài lòng khi sử dụng thì sẽ tạo được niềm tin về thương hiệu game và họ luôn ưu tiên sử dụng đầu tiên các game đó khi có nhu cầu.

Tạo ra được một lượng khách hàng đông đảo: một banner thiết kế đẹp mắt sẽ thực sự cuốn hút khách hàng, khiến họ không thể rời mắt và truy cập vào link đó. Nhờ có banner game mà khách hàng biết được nhiều thông tin và truy cập nhanh chóng vào trang game đồng thời vì thế mà lượng khách hàng tăng lên nhanh chóng.

mockups-design.com

Để sở hữu được một thiết kế banner game đẹp phải cần rất nhiều các yếu tố khác nhau và khi thiết kế cũng phải lưu ý các điểm sau đây:

 • Tìm hiểu thông tin về đối tượng khách hàng của thiết kế banner: banner game sẽ có đối tượng khách hàng là những ai, họ có thói quen, hành vi như thế nào từ đó sẽ tìm ra cách thức thiết kế để dễ tiếp cận với khách hàng.
 • Thiết kế banner game sẽ được sử dụng ở những kênh quảng cáo nào? Từ việc biết được kênh quảng cáo sử dụng sẽ biết nên thiết kế ra sao để mang lại hiệu quả thu hút được khách hàng.
 • Xác định được thông điệp muốn thể hiện trên banner game gồm những nội dung gì, hình ảnh ra sao, cần tạo điểm nhấn gì để dẫn khách hàng truy cập vào trang game.
 • Đưa ra thật nhiều ý tưởng và lựa chọn một ý tưởng phù hợp nhất: hãy tạo ra nhiều hơn một ý tưởng để từ đó so sánh và lựa chọn được thiết kế phù hợp nhất.
 • Cần phải lưu ý đến kích thước của vị trí đặt thiết kế banner game để đảm bảo vừa vặn và không bị ảnh hưởng đến yếu tố hình ảnh nếu không may bị thừa hay thiếu kích thước.
 • Lựa chọn một bố cục hài hòa, dung lượng ảnh để ở mức tối giản nhất có thể nhưng vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng. Dung lượng nhỏ sẽ không gây khó chịu về tốc độ tải cho người truy cập.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế banner game uy tín tại TP. HCM?

Với những thông tin chia sẻ trên đây về banner game hi vọng đã giúp các bạn có thêm một số kiến thức cơ bản về thiết kế banner game và việc cần làm tiếp theo đó chính là phải lựa chọn được một đơn vị thiết kế banner game uy tín. Công ty thiết kế Kiến Vua là một lựa chọn để giúp sở hữu thiết kế banner game, thiết kế banner lazada hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Đội ngũ của Kiến Vua bằng niềm đam mê sáng tạo trong thiết kế đã và đang tiếp tục tạo ra những sản phẩm thiết kế chất lượng và tính hiệu quả tương đối cao để giúp cho công việc kinh doanh của khách hàng thuận lợi hơn rất nhiều. Mọi nỗ lực đều sẽ đạt được kết quả và Kiến Vua cũng vậy. Các thiết kế của Công ty luôn được khách hàng tin tưởng và hài lòng trong suốt quá trình hợp tác.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn lựa chọn một đơn vị thiết kế banner game, thiết kế logo thì hãy để đội ngũ của Kiến Vua giúp bạn. Mọi câu hỏi sẽ được chúng tôi tư vấn và giải đáp thỏa đáng cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Công ty theo thông tin bên dưới đây.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k