Thiết kế banner du lịch

THIẾT KẾ BANNER DU LỊCH

Du lịch là một trong những ngành kinh tế trọng điểm của nước ta trong những năm gần đây và ngày càng được đẩy mạnh phát triển trong thời gian sắp tới. Để bắt kịp xu thế, nhiều công ty du lịch được hình thành và mở rộng quy mô phát triển. Do đó, một doanh nghiệp muốn tạo được sự nổi bật và tăng sức cạnh tranh trên thị trường thì cần có những giải pháp truyển thông, marketing độc đáo, mới lạ để tạo nên những ấn tượng đặc biệt trong lòng khách hàng. Một trong những chiến dịch quảng cáo không thể thiếu trong lĩnh vực này đó chính là thiết kế những banner chuyên nghiệp. Một banner du lịch được thiết kế bắt mắt sẽ tạo nên một sự hấp dẫn mãnh liệt, làm người xem cảm giác bị cuốn theo và muốn khám phá ngay lập tức. Hãy cùng Kiến Vua tìm hiểu về quy chuẩn của một banner du lịch cũng như xu hướng thiết kế banner trong năm 2021 này bạn nhé!

1. Những quy chuẩn của một banner du lịch

Du lịch là một ngành nghề có những nét đặc thù riêng, vì thế banner quảng cần được thiết kế theo các quy chuẩn nhất định như:

Màu sắc của banner phải đồng nhất với màu sắc đặc trưng của thương hiệu để tạo nên những nét văn hóa riêng biệt, góp phần tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng

 Hình ảnh, màu sắc, bố cục được sắp xếp hài hòa, làm nổi bật được nội dung chính mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng

Kích thước đạt tiêu chuẩn và có khả năng ứng dụng cao

 Nội dung được trình bày ngắn gọn, súc tích và mạch lạc, khả năng truyền tải cao

2. Xu hướng thiết kế banner du lịch trong năm 2021

Banner dạng in, treo: đây được xem là một trong những banner ra đời sớm nhất và có khả năng truyền tải thông tin đến khách hàng một cách trực tiếp. khách hàng có thể nhìn thấy những banner này ở những nơi đông người như trung tâm thương mại, hội chợ, triển lãm,… ưu điểm của banner này là có thể tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi, khả năng truyền tải thông điệp tốt do đó sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Những lưu ý khi thiết kế dạng banner in, treo là: màu sắc thiết kế bắt mắt, hình ảnh nổi bật, thông tin trình bày ngắn gọn để khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ khi chỉ đọc thoáng qua

– Banner quảng cáo trên báo, tạp chí: banner được thiết kế trên các ấn phẩm cầm tay, báo giấy hoặc trên tạp chí. Kích thước banner còn phụ thuộc vào người thiết kế trên các ấn phẩm đó hoặc quy định của đơn vị báo, tạp chí đó đề ra. Thông thường kích thước thường được sử dụng bằng chiều ngang của mặt báo, tạp chí.

Banner du lịch trên các kênh Digital Marketing: quảng cáo banner du lịch trên website ngày càng phát triển và trở thành xu hướng phát triển trên thị trường. Đây là hình thức quảng bá chiến lược marketing một cách trực quan, sinh động và hấp dẫn người xem.

Những lưu ý khi thiết kế banner trên website là: kích thước được sử dụng nhiều nhất đó là 728 x 90 px, dung lượng tập tin càng nhỏ càng tốt vì nếu quá lớn sẽ làm giảm tốc độ tải trang, lưu ý về thời gian chuyển đổi khi banner thiết kế dưới dàng flash hoặc gif

3. Thiết kế banner du lịch tại Kiến Vua

Có thể thấy được rằng banner đóng một vai trò quan trọng và mang đến hiệu quả cao trong các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Một banner được thiết kế bắt mắt, chuyên nghiệp và ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được một lượng lớn các khách hàng tiềm năng và tạo nên những bước đột phá ấn tượng trong kinh doanh.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế banner uy tín thì Kiến Vua chính là một trong những đối tác chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, Kiến Vua tin rằng có thể mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng, giải pháp truyền thông hiệu quả cho thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và nhận được những ưu đãi tốt nhất ngay từ hôm nay bạn nhé!

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k