Thiết kế banner cho Shopee

Thiết kế banner cho shopee đẹp thu hút khách hàng tiềm năng. Sàn thương mại điện tử shopee thu hút hàng ngàn khách hàng và các shop trên cả nước. Chính vì thế việc thiết kế banner cho shopee được nhiều chủ shop quan tâm, đây cũng chính là khâu quan trọng để thúc đẩy doanh số bán hàng.

Hướng dẫn thiết kế banner cho shopee

Đối với những bạn quản lý gian hàng trên shopee, chắc hẳn sẽ nghiên cứu hướng dẫn để sử dụng các công cụ trang trí cho gian hàng của mình trở nên nổi bật và ấn tượng. Bạn có thể thiết kế banner cho shopee dễ dàng theo các bước sau:

 • Trong Kênh người bán, vào Trang trí shop 
 • Nếu tạo banner cho trang chủ thì vào Trang trí shop, banner cho trang tùy chỉnh thì vào Trang tùy chỉnh.
 • Thêm 1 thiết kế vào bảng phác thảo. Công cụ tạo Banner chỉ áp dụng cho thiết kế Banner – 2 hình, Banner quay vòng, Banner – 1 hình ảnh và Banner Tổng hợp. Những mẫu banner này chỉ áp dụng cho một số Shop nhất định
 • Chọn công cụ tạo banner trong bảng chi tiết
 • Lúc này bạn sẽ chọn mẫu banner theo ý muốn
 • Chỉnh sửa hình ảnh và nội dung trong bảng mẫu
 • Tải hình ảnh trong Kho hình ảnh hoặc Từ tệp của bạn trong bảng mẫu. Kho hình ảnh chỉ áp dụng cho một số Shop
 • Bấm và di chuyển hình ảnh trên bảng mẫu để thay đổi vị trí hình ảnh. Thay đổi kích thước ảnh bằng cách nhấp kéo vào góc viền màu xanh.
 • Chỉnh sửa nội dung trong bảng mẫu và bảng thiết kế
 • Để đăng tải banner, bạn chọn vào Hoàn thành

Thiết kế banner cho shopee độc đáo, ấn tượng

Thiết kế banner cho shopee ngoài việc sử dụng kho hình ảnh mẫu có sẵn, bạn có thể tự tải ảnh thiết kế riêng để tạo sự khác biệt cho gian hang của mình. Các hình ảnh banner shop thiết kế bên ngoài cần đảm bảo phù hợp với kích thước trên shopee, phù hợp với nội dung cần truyền tải. Hình ảnh chất lượng và tối ưu hóa sẽ giúp tăng lượng truy cập của khách hàng, tạo nên nhận diện thương hiệu.

Sau đây Kiến Vua mời bạn tham khảo thêm một số mẫu banner ấn tượng trên các trang thương mại điện tử, chắc chắn bạn sẽ có thêm được những ý tưởng phong phú cho chiến lược bán hàng của mình.

(hình ảnh)

Nếu bạn chưa biết cách làm sản phẩm, trang trí gian hàng trên shopee sao cho nổi bật thì có thể liên hệ với Kiến Vua để được tư vấn thêm, ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ viết tiêu đề, thông tin về sản phẩm để tăng sức cạnh tranh cho gian hàng của bạn so với các đối thủ, tăng doanh số bán hàng.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k