Thiết kế banner cho facebook

THIẾT KẾ BANNER CHO FACEBOOK

Là một hình thức marketing hiệu quả, banner không còn xa lạ đối với những cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp hiện nay. Và một trong những mạng xã hội được đông đảo người sử dụng hiện nay là Facebook – nơi đây giúp mọi người dễ dàng kết nối với nhau và giúp nhu cầu tiêu dùng, mua bán hàng trở nên thuận lợi. Và vì thế mà banner trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng trong việc kinh doanh, phát triển công ty.

1. Thiết kế banner quảng cáo mang đến những lợi ích gì?

Khi vào trang facebook của một người, một công ty nào đó điều mà chúng ta nhìn thấy đầu tiên chính là avatar hoặc banner. Đối với những trang bán hàng hay kinh doanh thì avatar và banner chính là thứ mà được nhiều người chú ý và để lại ấn tượng nhiều nhất trong tâm trí người mua hàng. Vì thế nếu banner được thiết kế bắt mắt và thu hút sẽ là điểm cộng và được nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ hơn.

Khẳng định được giá trị, vị trí của công ty, tạo được chỗ đứng và nhận được sự quan tâm, chú ý của khách hàng. Và nếu hình ảnh và nội dung bắt mắt, kết hợp giữa hình ảnh và nội dung độc đáo, bắt xu hướng sẽ nhận được sự chú ý và giúp ghi điểm uy tín với khách hàng.

Ngoài ra, banner cũng chính là phương tiện giúp thông tin và những sự kiện, chương trình khuyến mãi của công ty được nhiều khách hàng biết đến, từ đó

2. Thiết kế banner cho Facebook

Để sở hữu một thiết kế banner cho facebook chuyên nghiệp, bắt mắt không phải là chuyện dễ dàng. Bạn nên đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Nội dung đầy đủ, đơn giản: Không giống banner đường phố, banner sử dụng quảng cáo facebook không có nhiều không gian để trình bày. Vì thế mà nội dung nên được trình bày ngắn gọn, súc tích và cuốn hút. Nên sử dụng slogan hoặc thông điệp ngắn gọn mà công ty muốn truyền tải, tuy đơn giản ngắn gọn nhưng phải đảm bảo đầy đủ nội dung.
 • Kích thước thấp: Người thiết kế nên nắm kích thước quảng cáo banner, từ đó phải đảm bảo kích thước tập tin sao cho hình ảnh, chất lượng tốt nhất. Banner quảng cáo có kích thước là 70kb.
 • Màu sắc độc đáo: Màu sắc rất quan trọng vì thế nguyên tắc là màu sắc nên lựa chọn phù hợp với banner và nên kết hợp sao cho nổi bật được thông điệp, sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 • Cấu trúc phù hợp: Mỗi công ty, lĩnh vực sẽ có cấu trúc thiết kế banner riêng, vì thế người thiết kế nên lựa chọn cấu trúc phù hợp. Tiêu đề cũng nên được thiết kế sao cho thu hút, có tính thuyết phục, đơn giản và ngắn gọn.

Nắm rõ kích thước thiết kế banner cho facebook:

 • Gần đây, Facebook thay đổi kích thước cho ảnh bìa fanpage: 851 x 315 px thành 828 x 315 px
 • Một số kích thước cần lưu ý với ảnh bìa: Xem trên máy tính: 828 x 315 px; Xem trên mobile: 828 x 465 px.

Vì thế khi thiết kế nên lựa chọn ảnh có kích thước 1222 x 465px, trong đó thông tin cần nằm trong kích thước ô 828 x 465 px. Điều này sẽ giúp thông tin được hiển thị đầy đủ cả khi bạn xem trên Desktop và Mobile.

3. Công ty nhận thiết kế banner cho facebook chất lượng, hiệu quả.

Được biết đến là công ty chuyên nhận thiết kế banner chất lượng và hiệu quả. Kiến Vua là công ty nhận được sự tin tưởng, phản hồi tích cực từ rất nhiều công ty lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, đảm bảo độc quyền, ấn tượng.

Đội ngũ chuyên môn cao có kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế banner, thiết kế logo, luôn cập nhật kiến thức cũng như tham gia nhiều sự kiện lớn về thiết kế, nhân viên Kiến Vua luôn có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo giúp tạo nên những thiết kế độc đáo và giúp marketing của công ty bạn ngày càng phát triển, thu hút được nhiều khách hàng và ngày càng đi lên. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

 

5/5 - (1 bình chọn)

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k