Thiết kế banner bảng hiệu

Tại những khu vực đông dân cư qua lại, chúng ta dễ dàng nhìn thấy nhiều banner được treo nhan nhản khắp nơi, làm thế nào để banner của bạn trở nên nổi bật, thu hút được ánh nhìn của người xem mà không ảnh hưởng đến mỹ quan chung? Đó là chính là lý do để bạn cần tìm hiểu về thiết kế banner bảng hiệu chuyên nghiệp.

Các thiết kế banner bảng hiệu thường được dùng ở đâu?

Banner bảng hiệu là những bảng biểu to được thiết kế ngang hoặc dọc, trên đó có những hình ảnh bắt mắt, nội dung chứa những thông tin mà doanh nghiệp, tổ chức muốn truyền tải đến cho khách hàng. Thiết kế banner bảng hiệu thường được đặt ở bên ngoài cửa hàng, showroom hoặc ở trên cao, hay những nơi đường phố đông người qua lại để tạo sự chú ý của khách hàng.

Thiết kế banner cần có kích thước, hình ảnh và nội dung phù hợp với vị trí đặt, không gây chướng mắt, mất cân đối với tổng thể xung quanh nhưng lại dễ nhìn, thu hút và tạo nên thiện cảm với người xem. Điều này đòi hỏi người thiết kế phải thật tinh tế để có những ý tưởng sáng tạo phù hợp nhất.

Thiết kế banner bảng hiệu ngoài trời được quy định kích thước như thế nào?

Khi thiết kế banner bảng hiệu, kích thước sẽ được quy định tùy theo yêu cầu của chiến dịch quảng cáo hay vị trí đặt banner bảng hiệu. Tuy nhiên, thiết kế banner ngoài trời cũng cần tuân thủ theo một số quy định như:

 • Đối với banner bảng hiệu ngang: Dựa theo kinh nghiệm của các chuyên gia thiết kế, banner bảng hiệu ngang thường sẽ có kích thước 100x500cm hoặc 100×600 cm. Thiết kế banner ngang có ưu điểm lớn là dễ gây được sự chú ý của khách hàng vì góc nhìn được rộng hơn, chữ rõ ràng hơn.
 • Đối với banner bảng hiệu dọc: Banner dọc thường có kích thước 60 x 160 cm, 80 x 180 cm, 80 x 200 cm, 80 x 220cm, rất phù hợp khi treo ở thân cây, cột điện.

Lưu ý về chất liệu khi thiết kế banner bảng hiệu ngoài trời

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, khi thiết kế banner bảng hiệu ngoài trời. cần chú ý đến vị trí đặt để lựa chọn banner ngang hay dọc. Ngoài các yếu tố về nội dung và hình thức thì thiết kế banner ngoài trời rất chú trọng đến chất liệu, do được đặt ở bên ngoài nên dễ bị ảnh hưởng của thời tiết, môi trường…Chất liệu phổ biến nhất hiện nay là dùng bạt hiflex, chất liệu này rất bền, không dễ bị hư hại bởi môi trường mà chi phí lại rất tiết kiệm so với các chất liệu khác. 

Nếu bạn muốn thiết kế banner bảng hiệu đúng chuẩn, chuyên nghiệp thì đừng ngại ngần liên hệ với Kiến Vua ngay nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k