Thiết kế bảng hiệu giá bao nhiêu? Thiết kế bảng hiệu ở đâu?

Bảng hiệu chính là biển quảng cáo, giới thiệu thường được treo ở cửa công ty, cửa hàng hoặc ở vị  trí dễ nhìn nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, giúp khách hàng nhận diện ra địa điểm mà họ đang cần đến. Hầu hết các đơn vị kinh doanh, sản xuất, các tổ chức…đều cần phải thiết kế bảng hiệu cho riêng mình. Thiết kế bảng hiệu ở đâu uy tín, chi phí ra sao? chắc chắn là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Phân loại các bảng hiệu phổ biến hiện nay?

Bảng hiệu có rất nhiều loại, được treo, được đặt ở các vị trí khác nhau. Tùy vào không gian bố trí mà bảng hiệu có những kích thước khác nhau chứ không theo một quy định chung nào cả. Các loại bảng hiệu phổ biến hiện nay gồm có:

 • Bảng hiệu bạt hiflex: Đây là bảng hiệu được làm từ bạt hiflex, được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, dùng làm bảng hiệu, băng rôn, pano. Ưu điểm của loại bảng này là có giá thành rẻ, việc in ấn cũng dễ dàng, được căng lên khung sắt, hoặc nếu muốn đẹp hơn, có thể ốp thêm viền nhôm hoặc inox.
 • Bảng hiệu nhôm nhựa aluminium: Đối với các công ty, cơ sở ở vị trí mặt tiền lớn thường dùng loại bảng hiệu này. Ưu điểm của bảng hiệu này là rất bền và có thể kết hợp được với nhiều loại chữ như: chữ mica, formex, inox hay in trực tiếp trong đó chất liệu mica được ưa chuộng nhất khi dùng bảng hiệu này.
 • Bảng hiệu đèn led: Đây là bảng hiệu mica khoét lỗ sau đó hàn hệ thống đèn led lên. Ưu điểm của loại bảng hiệu này là có ánh sáng nhiều màu sắc, nổi bật, phù hợp với các cơ sở có dịch vụ vào buổi tối, buổi đêm. Để đảm bảo chất lượng cho loại bảng hiệu này thì đòi hỏi người kỹ thuật phải có tay nghề cao, hàn mạch tốt để tránh hỏng hóc sau này.

Thiết kế bảng hiệu giá bao nhiêu? Thiết kế bảng hiệu ở đâu?

Có nhiều loại bảng hiệu và giá thành cũng khác nhau. Trong 3 loại bảng hiệu trên thì bảng hiệu bạt hiflex có giá thành rẻ nhất. Tuy nhiên, việc thiết kế bảng hiệu còn phù thuộc vào nhiều yếu tố khác như: kích thước, nội dung thông tin hiển thị, và các yêu cầu của khách hàng.

Kiến Vua Branding từ lâu đã một địa chỉ đáng tin cậy để các cơ sở, doanh nghiệp có thể trao gửi mong muốn và những yêu cầu về thiết kế bảng hiệu cho doanh nghiệp của mình. Kiến Vua Branding luôn biết cách để có thể thiết kế ra các sản phẩm bảng hiệu thu hút, đẹp mắt, dễ nhìn và ấn tượng nhất cho khách hàng, bất kể với không gian hoặc mức chi phí nào. Nếu bạn muốn vươn tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với Kiến Vua Branding, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k