Thiết kế 1 logo bao nhiêu tiền

Các doanh nghiệp, tổ chức hiện nay đều rất chú trọng đến việc thiết kế một logo chuyên nghiệp bởi nó chính là một phần của bộ nhận diện thương hiệu, là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp mình. Chính vì thế, nhu cầu thiết kế logo chuyên nghiệp, giá rẻ ngày càng tăng cao. Hiểu được điều đó, Kiến Vua cho ra mắt các dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng và sắc sảo với một mức chi phí hợp lý, có thể đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp trên thị trường.  

1. Mức chi phí thiết kế 1 logo là bao nhiêu?

Chúng ta có thể dễ dàng tham khảo mức giá thiết kế logo bằng cách tìm kiếm trên các trang thông tin như google, facebook,… với vô số các kết quả cùng các dịch vụ đi kèm khác nhau. Có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế logo với một mức giá vô cùng rẻ, chỉ từ vài trăm đến gần một triệu đồng. Vậy với một mức giá rẻ như thế thì chất lượng sản phẩm có được đảm bảo hay không? Hay vô tình chúng ta làm mất đi uy tín, giá trị thương hiệu của mình bởi một logo được thiết kế xuề xòa, thiếu tính chuyên nghiệp và sự tỉ mỉ.

Như chúng ta đã biết, để cho ra đời một bản thiết kế hoàn chỉnh, tinh tế và bắt mắt đòi hỏi cần phải có sự đầu tư của không ít chất xám của các nhà thiết kế. Đó là một quá trình nghiên cứu, sáng tạo và cập nhật thông tin một cách chính xác để có thể tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất. Vì thế, số tiền họ nhận được phải xứng đáng với công sức bỏ ra nên nó sẽ không có một mức giá cố định nào cả, bởi vì còn phải phụ thuộc vào đặc tính và nhu cầu của mỗi khách hàng.

Nếu bạn bạn đã lên sẵn kế hoạch cho mẫu thiết kế của mình với một mức giá định sẵn thì hiện nay có rất nhiều web cung cấp các mẫu logo với đa dạng mẫu mã cùng với nhiều sự lựa chọn về giá cả giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phong phú hơn.

2. Một số phương án thiết kế 1 logo?

– Tự thiết kế logo: nếu như doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, cần phải cắt giảm chi phí thì đây được xem là phương pháp hiệu quả để tiết kiệm tối đa chi phí. Với sự phát triển của công nghệ thông tin thì hiện nay có rất nhiều phần mềm cũng như các trang web miễn phí sẽ hỗ trợ bạn thiết kế logo một cách đơn giản, phù hợp với nhu cầu, sở thích của mình mà không tốn chi phí. Tuy nhiên điểm hạn chế của nó là sẽ dễ bị trùng lặp với các mẫu thiết kế khác, không tạo được điểm nhấn và nét đặc trưng cho doanh nghiệp mình.

– Công ty thiết kế logo giá rẻ: ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp này là với một mức giá bình dân bạn có thể có được cho mình một thiết kế logo tương đối bài bản với thời gian thiết kế ngắn, thể hiện được bản sắc doanh nghiệp. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm là điều cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn phương án thiết kế này bởi như câu nói “tiền nào của đó”, sản phẩm nhận được sẽ tương xứng với số tiền bỏ ra, giá thành quá rẻ sẽ không có được một sản phẩm có chất lượng cao. Logo chỉ dừng lại với một thiết kế đơn giản, không được chau chuốt kỹ càng về mặt thiết kế

– Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp: Sản phẩm tạo ra sẽ được đảm bảo thiết kế chuyên nghiệp, sắc sảo và tỉ mỉ cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng chỉnh sửa để có được thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu doanh nghiệp, làm việc cùng bộ phận thiết kế chuyên nghiệp, tận tâm, sản phẩm nhận được sẽ xứng đáng với số tiền đầu tư của doanh nghiệp. Tuy nhiên, mức giá của phương thức thiết kế này là khá cao và không cố định, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng như nhu cầu mà doanh nghiệp đề ra

3. Đơn vị nhận thiết kế logo chuyên nghiệp

Qua những thông tin trên, hy vọng có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi “Thiết kế logo giá bao nhiêu tiền?” Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế logo và đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm thì Kiến Vua chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, chúng tôi tin rằng có thể mang đến những sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu đề ra của doanh nghiệp cùng với một mức giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời dành riêng cho bạn nhé!

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k