Standee là gì? Các bước thiết kế standee chuyên nghiệp

Hiện nay standee được xuất hiện rất nhiều ở khắp nơi mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy, đem lại hiệu quả marketing,  truyền thông đáng kinh ngạc cho doanh nghiệp. Các bạn làm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, thiết kế chắc hẳn sẽ tìm hiểu nhiều về standee, vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Standee là gì? Khái niệm về standee

Standee chính là một ấn phẩm đồ họa gần như không thể thiếu trong các chiến dịch quảng cáo, gồm một bản in và giá đỡ. Standee có chức năng cung cấp thông tin quảng cáo cho một sự kiện, sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Standee thường xuất hiện ở hội nghị, nhà hàng,quán cafe, showroom…

Về phân loại, standee có rất nhiều loại với hình dáng, kích thước, chất liệu và mục đích sử dụng khác nhau, gồm có: standee để bàn, standee cuốn, standee đứng và standee treo. Khung giá của standee còn có loại standee chữ X, chữ L…

Tùy vào không gian trưng bày và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại standee cho phù hợp.

Các bước thiết kế standee chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang có ý định tự thiết kế standee chuyên nghiệp cho dự án quảng cáo của mình, hoặc đơn giản chỉ là muốn tìm hiểu thêm về việc thiết kế, thì bạn cần chú ý đến các bước sau để đảm bảo có được mẫu standee chuyên nghiệp, ấn tượng:

 • Bước 1: Chọn phần mềm thiết kế standee phù hợp với khả năng sử dụng của bản thân. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm dùng để thiết kế đồ họa, với nhiều chức năng, hiệu ứng, các phần mềm phổ biến để thiết kế standee là Photoshop, Illustrator, InDesign… Bạn nên chọn phần mềm bạn cảm thấy thành thạo nhất để việc thiết kế được thuận lợi và nhanh chóng.
 • Bước 2: Chọn kích thước standee, tùy vào nhu cầu sử dụng, vị trí không gian mà bạn chọn kích thước thích hợp, đảm bảo sự hài hòa giữa standee với nơi được trưng bày.
 • Bước 2: Lựa chọn nội dung thiết kế standee. Bạn cần xác định sẽ đưa những nội dung nào vào standee, điều này rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến sức hút của standee đế các đối tượng khách hàng mục tiêu.
 • Bước 3: Xác định bố cục của standee, bố cục cần rõ ràng, không nên quá cầu kỳ làm rối mắt người xem.
 • Bước 4: Lựa chọn hình ảnh và màu sắc thiết kế. Để tạo nên một standee đẹp, bắt mắt thì đây là bước bạn cần lưu ý rất nhiều. Nên lựa chọn những hình ảnh sắc nét, màu sắc phù hợp với nội dung của standee và không gian trưng bày, tạo sự dễ chịu cho người xem.

Sau khi thực hiện được 4 bước trên là bạn đã có thể bắt tay vào thiết kế một mẫu standee cho riêng mình rồi. Tuy nhiên, để đảm bảo sự chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả cao cho standee, cũng như tiết kiệm được thời gian cho mình, bạn có thể tìm đến các dịch vụ thiết kế standee chất lượng và uy tín. Kiến Vua sẽ là một trong những gợi ý tốt nhất dành cho bạn vì chúng tôi luôn cam kết, đảm bảo chất lượng cho từng thiết kế, dịch vụ hậu mãi, giá thành hợp lý. Hoặc nếu bạn cần tư vấn để tự thiết kế cho mình những mẫu standee đẹp thì chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí, bạn có thể liên hệ theo hotline 0938.338.433 với Kiến Vua nhé!

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k